Tâm sự có nên bỏ việc Nhà nước ra ngoài làm?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên bỏ việc Nhà nước ra ngoài làm? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen bo viec Nha nuoc ra ngoai lam?

Cuộc sống rất ngột ngạt, nhiều khi mình chỉ muốn bỏ nhà ra đi, đang định bỏ công việc ở Nhà nước để lên thành phố xin việc vì không muốn sống như thế này mãi.

Mình 27 tuổi, đi làm được 4 năm, công việc văn thư trong trường học nên cũng không có gì nặng nhọc nhưng về tinh thần luôn bị ức chế. Mình làm cách nhà 5 km, sáng đi tối về, nếu chỉ có áp lực tinh thần về công việc có lẽ mình chịu đựng được nhưng hơn một năm trở lại đây bố mẹ xảy ra chuyện, thường cãi vã, gần năm nay không ai nói với nhau câu nào. Mình cũng đã nói chuyện với bố mẹ rất nhiều nhưng ai cũng coi cái tôi là trên hết.

Tâm sự có nên bỏ việc Nhà nước ra ngoài làm?

Cuộc sống rất ngột ngạt, nhiều khi mình chỉ muốn bỏ nhà ra đi, đang định bỏ công việc ở nhà nước để lên thành phố xin việc vì không muốn sống như thế này mãi. Mình chưa có gia đình, không vướng bận gì cả, hơn nữa cuộc sống giờ vô cùng ngột ngạt nhưng mình không biết phải bắt đầu từ đâu, liệu ở tuổi này giờ bắt đầu lại có muộn không?

Liệu mình có thích ứng được với cuộc sống bên ngoài không? Quyết định này có phải sai lầm vì giờ mà bỏ việc mình phải tự làm lại từ đầu? Nhưng không đi mình không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống như hiện tại. Mình đang rất phân vân không biết nên làm như thế nào nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.