Tâm sự có nên cho con giữ mối quan hệ với gia đình bên nội?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên cho con giữ mối quan hệ với gia đình bên nội? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi rất mệt mỏi khi nghĩ tới việc về thăm gia đình ấy, dù không còn trách móc gì để cho lòng thanh thản, không hận thù. Tôi không có cảm giác đó là một phần gia đình của mình, nhưng tự thâm tâm tôi hiểu mình đã chọn bé, điều gì tốt cho bé tôi sẽ làm.

Tôi và anh quen nhau được 5 năm, sau đó tôi đòi chia tay. Anh tiếp tục năn nỉ quay lại nhưng tôi không đồng ý. Sau đó tôi qua lại với một người khác, không có gì sâu đậm, nhưng anh biết là tôi quen, tôi nói vu vơ rằng sẽ cưới họ. Anh vẫn tiếp tục thăm hỏi, chăm lo cho tôi như trước. Sau một thời gian, tôi thấy không ai yêu mình như anh, nên quyết định hỏi anh để quay lại và sẽ cưới. Anh đồng ý.

Sau đó tôi biết anh đã có bạn gái trong thời gian chia tay. Chúng tôi chia tay lần nữa vì anh nói không thể bỏ cô bé ấy. Anh vẫn tiếp tục chăm sóc, yêu thương và muốn gần gũi tôi, tôi lại xiêu lòng. Tôi có thai, cầm kết quả siêu âm bé 6 tuần tuổi, tôi như chết lặng vì biết mình thật dại dột, lương tâm không cho phép bỏ đi đứa bé mặc dù tôi đã suy nghĩ trắng bao đêm.

Anh nói tôi bỏ thai đi. Tôi về nhà gặp ba anh và nói với bác rằng mình đã có thai. Sau đó ba mẹ tôi xuống nhà anh để nói chuyện, anh vẫn quyết định xa tôi. Khi tôi mang thai được 6 tháng, anh thấy áy náy đón tôi về, tôi cũng cố gắng rất nhiều để con có cha mẹ. Rồi anh lại xa tôi vì bạn gái biết chuyện, đòi tự tử. Tôi ra ngoài thuê nhà để ở, sau đó sinh con. Tôi gần như chỉ có một mình, ngay cả gia đình tôi cũng không chấp nhận.

Tâm sự có nên cho con giữ mối quan hệ với gia đình bên nội?

Đến khi con được 5 tháng tuổi, gia đình anh làm đám cưới cho anh và bạn gái vì cô bé đã có thai được 2 tháng. Tôi bị sốc nặng khi nhìn thấy hình cưới thông qua Facebook, người tôi vừa nóng vừa lạnh vừa run rẩy. Anh vẫn chu cấp hàng tháng, thỉnh thoảng đến thăm bé. Sau này lớn lên, tôi sẽ nói với con rằng con được sinh ra có ba mẹ, ba mẹ đều yêu con, chỉ có điều không hợp nhau nên không sống chung thôi.

Tôi rất muốn được bạn đọc góp ý về việc có nên để bé về thăm gia đình nội? Tôi rất mệt mỏi khi nghĩ tới việc về thăm gia đình ấy, mặc dù không còn trách móc gì nữa để cho lòng thanh thản, không hận thù hay nói nặng nói nhẹ. Tôi không có cảm giác đó là một phần gia đình của tôi, nhưng tự thâm tâm tôi hiểu mình đã chọn bé, điều gì tốt cho bé tôi sẽ làm. Tôi mong con mình lớn lên lành mạnh, làm mẹ độc thân thật không dễ dàng gì. Rất may bé khỏe mạnh, đã gần 2 tuổi và biết làm mẹ cười, biết gọi mẹ ơi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.