Tâm sự có nên chờ đợi khi bạn trai đã hết tình cảm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên chờ đợi khi bạn trai đã hết tình cảm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen cho doi khi ban trai da het tinh cam

Chia tay em rất buồn và níu kéo, vậy mà anh không đồng ý vì đã có bạn gái mới. Rồi anh lại nói muốn có thời gian để suy nghĩ. Em có nên chờ anh ấy?

Em và anh yêu nhau 7 năm, nhiều lần giận hờn rồi chia tay nhưng khi gặp nhau lại như không có chuyện gì. Cũng có lần chia tay hơn nửa năm nhưng vẫn quay lại do anh năn nỉ. Mỗi năm em đều mời anh đến nhà ăn giỗ bà nội nhưng anh đều từ chối.

Em thúc chuyện cưới xin anh nhiều lần né tránh, cũng không thường xuyên thăm em như lúc trước (em và anh làm việc xa nhau). Em đã thấy anh hết yêu mà không muốn nói tiếng chia tay nên chủ động nói trước, anh đồng ý.

Tâm sự có nên chờ đợi khi bạn trai đã hết tình cảm

Khoảng 7 tháng sau em biết anh có người yêu mới. Em đã gọi cho cô ấy mới biết hai người yêu 7 tháng. Em rất buồn và có níu kéo nhưng anh không đồng ý. Anh muốn có thời gian để suy nghĩ.

Cuối năm nay anh sẽ quyết định vì cô ấy đang học năm cuối đại học, anh muốn chờ cô ấy học xong. Thời gian sau em biết 2 người họ chia tay nhau do cô ấy chủ động nhưng cô ấy vẫn chờ nếu anh muốn quay lại. Còn em, có nên chờ không khi anh đã hết yêu em rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.