Tâm sự có nên cho em biết chồng sắp cưới có bồ?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên cho em biết chồng sắp cưới có bồ? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen cho em biet chong sap cuoi co bo?

Mỗi cuối tuần, nhìn thấy cô ta buồn tủi vì anh kia về với em, tôi lại thấy tội cho cô ta. Có một điều tôi biết chồng em rất yêu cô ta và cô ta cũng thế, chỉ tiếc họ gặp nhau quá trễ, khi em và chồng đã đăng ký kết hôn rồi.

Nhiều đêm trằn trọc không biết có nên cho em biết sự thật, tôi thấy thương em. Em sinh ra trong một gia đình giàu có, là tiểu thư ngoan hiền, lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, chưa từng trải qua những khó khăn và dối trá của cuộc sống. Con đường em đi lúc nào cũng êm đềm và phẳng lặng, đến giờ em vẫn vô tư không hề biết chồng mình ngoại tình với một người con gái khác bằng tuổi em, trước khi em và anh ta đang chuẩn bị cho đám cưới.

Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho đến tận giờ, hàng ngày phải chứng kiến người phụ nữ đó gọi chồng em là chồng, rồi chăm sóc chồng em như một người vợ, tự dưng tôi lại thấy xót xa cho em. Mỗi cuối tuần, nhìn thấy cô ta buồn tủi vì anh kia về với em, tôi lại thấy tội cho cô ta. Có một điều tôi biết chồng em rất yêu cô ta và cô ta cũng thế, chỉ tiếc họ gặp nhau quá trễ, khi em và chồng đã đăng ký kết hôn rồi. Nếu một ngày nào đó biết được sự thật này em có chịu nổi không?

Tâm sự có nên cho em biết chồng sắp cưới có bồ?

Tôi biết rõ mọi chuyện nhưng không cho em biết như vậy có quá tàn nhẫn không? Nếu để em biết rồi, liệu em có tin những gì tôi nói? Rồi chuyện sẽ thế nào đây? Tôi ghét người phụ nữ đã biết rõ người ta có vợ mà vẫn xen vào phá hoại cho dù đó là tình yêu thực sự. Tôi cũng ghét người chồng ích kỷ của em, đã và đang làm khổ hai người con gái rất yêu anh ta, muốn có cả hai, không từ bỏ một ai.

Giấy làm sao gói được lửa, làm sao họ có thể giấu em suốt đời được. Tôi chỉ muốn cho em biết sự thật để kết thúc chuyện tình tay ba này bởi tôi cũng không muốn em cứ bị lừa dối và người con gái kia phí tuổi xuân vì anh ta. Cô gái đó trước kia rất nhiều người theo đuổi, từ khi yêu chồng em, cô ta dành hết thời gian để được ở bên, chăm sóc chồng em, hy sinh công việc, hy sinh bạn bè.

Có lẽ để em biết sự thật sớm sẽ giúp cô ta chấm dứt nỗi khổ này, để cô ta có cơ hội quen một người đàn ông khác vẫn còn tự do tốt hơn chồng em. Hoặc đây cũng là cơ hội để cô ta đến được tình yêu thật sự của mình, để biết chồng em chọn ai? Tôi có nên làm như vậy, tôi có quá nhiều chuyện không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên? Im lặng hay đưa sự thật ra ánh sáng? Chân thành cảm ơn mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.