Tâm sự có nên cưới để che giấu thân phận

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên cưới để che giấu thân phận  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen cuoi de che giau than phan

Cưới vợ mà sống không hạnh phúc liệu gia đình, người thân có vui vẻ hay chỉ là mớ hạnh phúc giả tạo? Còn sống đúng với bản chất, yêu người đồng giới thì tôi sợ người ta định kiến.

Tôi là người đồng tính nam, 37 tuổi, ở lứa tuổi này nhiều người đã có gia đình yên ấm, ổn định. Tôi không muốn cưới vợ để che giấu thân phận của mình như một số bạn đã làm nên đến giờ vẫn còn độc thân. Tôi không muốn vì mình mà một người con gái nào đó phải chịu thiệt thòi, đau khổ dù bản thân vẫn chịu nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè, lúc nào cũng hỏi một câu: “Khi nào mới cưới vợ đây”.

Tâm sự có nên cưới để che giấu thân phận

Giờ tôi đang tìm hiểu một người bạn đồng giới, mối quan hệ này tốt đẹp dù ở xa nhau. Chúng tôi dự định sẽ sống cùng đến hết cuộc đời. Nhiều đêm tôi trăn trở, suy nghĩ, mình làm vậy có đúng không? Cuộc đời chỉ sống được một lần, nếu cưới vợ chỉ để vừa lòng gia đình, bạn bè, người thân mà cả cuộc đời không được sống cho riêng mình thì sẽ thế nào. Cưới vợ về mà sống không hạnh phúc liệu gia đình, người thân có vui vẻ không hay chỉ là một mớ hạnh phúc giả tạo như thế? Còn nếu sống đúng với bản chất, tìm cho mình một cuộc sống hạnh phúc với người đồng giới thì gia đình, bạn bè chắc chắn sẽ định kiến. Khó suy nghĩ quá!

Tôi không biết làm thế nào để trọn vẹn đôi đường. Thời đại hiện nay, đa số người dân không quá kỳ thị những người ở thế giới thứ ba nên tôi mạo muội đăng tâm sự của mình, mong nhận được những lời chia sẻ để tìm một con đường sống đúng nghĩa.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.