Tâm sự có nên cưới khi vẫn nhớ về tình đầu?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên cưới khi vẫn nhớ về tình đầu? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi có nên nhận lời yêu và kết hôn với người cũng yêu mình say đắm, trong khi tâm lý luôn so sánh với mối tình đầu? Anh rất tốt, tôi cảm nhận được tình cảm của anh nhưng rất hoang mang, không biết điều này có làm ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này không?

Mối tình đầu của tôi là một mối tình học trò thật trong sáng. Chúng tôi gặp nhau khi bắt đầu bước chân vào trường phổ thông, không phải là tiếng sét ái tình, vì ban đầu tôi không hề ưa cái giọng cao thánh thót hay nói leo của bạn ấy. Hơn nữa, đường đường tôi là một hotgirl cơ mà, chưa bao giờ có ý định để ý tới ai, chỉ có chiều ngược lại. Bạn ấy cũng thế, không có ấn tượng gì về tôi (đấy là theo lời kể sau này của bạn khi chúng tôi thân thiết, còn biết đâu được…). Tới năm lớp 11 bạn mới hay ghé tới bàn của tôi, lân la nói chuyện, dần dần chúng tôi thân thiết và trò chuyện nhiều hơn.

Tâm sự có nên cưới khi vẫn nhớ về tình đầu?

Năm đầu đại học, cái bỡ ngỡ phải xa nhà càng khiến chúng tôi gắn bó và giúp đỡ nhau. Đó là cảm giác ngày dài như thế kỷ, chúng tôi cứ mặc định là của nhau từ những ngày tháng khó khăn ấy. Kể ra thì dài, tình đẹp đó nhưng cuối cùng vì nhiều lý do mà chúng tôi xa nhau, lời chia tay bắt đầu từ phía tôi. Có lẽ vì bằng tuổi nên chúng tôi hay tranh luận, cãi vã; gia đình lại không đồng ý, và bạn ấy chuyển trường nên con đường đại học của bạn dài hơn tôi những 3,5 năm.

Có lẽ bạn đang chê tôi không kiên trì theo đuổi tình yêu của mình, giờ chia tay đã một năm, bạn vẫn đang chuẩn bị thực tập. Tôi 25 tuổi, ra trường gần 3 năm, giờ cũng có người theo đuổi nhưng tôi vẫn không sao quên được bạn, vẫn luôn so sánh họ với bạn. Tôi phải làm sao? Liệu tôi có nên nhận lời yêu và kết hôn với người cũng yêu mình say đắm, trong khi tâm lý luôn so sánh với mối tình đầu? Anh rất tốt, tôi cảm nhận được tình cảm của anh nhưng rất hoang mang, không biết điều này có làm ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này không? Đúng là “mối tình đầu như bước chân trên cát, bước thật nhẹ mà vẫn hằn sâu”.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.