Tâm sự có nên để cả gia đình định cư bên Mỹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên để cả gia đình định cư bên Mỹ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen de ca gia dinh dinh cu ben My

Hiện tại tôi chưa biết rõ lắm về việc làm, mức sống, sinh hoạt nơi đất khách quê người. Đi mà sống không được phải quay về coi như mất tất cả vì qua bên kia chúng tôi chưa biết phải làm gì, sống như thế nào.

Tôi 58 tuổi, hai năm nữa đến tuổi nghỉ hưu, vợ 43 tuổi, con trai 21 tuổi, đang học đại học, mọi thành viên trong nhà đều làm việc và sinh sống tại TP HCM. Với thu nhập hiện tại, cuộc sống của gia đình tôi không quá giàu có nhưng cũng không túng thiếu, thậm chí có dư chút đỉnh để phòng thân.

Tâm sự có nên để cả gia đình định cư bên Mỹ

Chúng tôi được gia đình bảo lãnh sang định cư tại Mỹ theo diện đoàn tụ, làm hồ sơ rất lâu, đến nay mới hoàn tất và còn vài tháng nữa sẽ đi. Theo tham khảo ý kiến một số người, giờ nước Mỹ không phải là thiên đường cho những người mới nhập cư lớn tuổi như chúng tôi. Gia đình tôi đi vì muốn con cái tiếp tục học đại học như là được đi du học.

Hiện tại tôi chưa biết rõ lắm về việc làm, mức sống, sinh hoạt nơi đất khách quê người. Đi mà sống không được phải quay về coi như mất tất cả vì qua bên kia chúng tôi chưa biết phải làm gì, sống như thế nào, người thân bên Mỹ cũng không dư dả gì nên chẳng lo được cho gia đình tôi. Tôi muốn xin ý kiến, lời khuyên của quý độc giả vì quý độc giả sống nhiều nơi trên nước Mỹ nên khách quan hơn.

Chúng tôi đang phân vân, rối trí không biết nên đi hay ở lại. Mong quý độc giả trong và ngoài nước (nhất là quý vị đang sinh sống tại Mỹ) bớt chút thời gian cho tôi xin ý kiến, lời khuyên và những lời tư vấn chân thành để tôi sáng suốt đưa ra quyết định cuối cùng. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.