Tâm sự có nên để ‘vệ tinh’ biết nhau

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên để ‘vệ tinh’ biết nhau  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen de 've tinh' biet nhau

Tôi có hai anh chàng đang theo đuổi: anh giảng viên đại học tính tình vui vẻ, lãng mạn, yêu hoa; anh nhân viên ngân hàng hiền lành, điềm đạm, biết chăm lo gia đình.

Tôi 26 tuổi, không quá muộn để nói đến chuyện chồng con nhưng cũng không còn sớm để nói chuyện đó không đáng gì. Tôi từng trải qua mối tình gần 3 năm với biết bao nhiêu nước mắt, làm tôi cảm thấy hụt hẫng, cảm giác mọi thứ sụp đổ khi người tôi từng yêu thương nhất bỏ đi với người con gái khác. Chính mối tình đó đã khiến trái tim tôi khó mở lòng để tin tưởng những người con trai khác.

Tâm sự có nên để ‘vệ tinh’ biết nhau

Tính từ khi chia tay đến nay hơn một năm rồi, các mối quan hệ xung quanh tôi cũng nhiều lên theo năm tháng. Tôi quen biết nhiều người và mở lòng mình hơn. Hiện tôi có nhiều sự lựa chọn cho bản thân thay vì trước đó chỉ toàn tâm toàn ý với một người. Hai người đàn ông khiến tôi băn khoăn: người là giảng viên đại học, tính tình vui vẻ, lãng mạn, yêu hoa, hay tặng tôi những loài hoa tôi thích. Một người là nhân viên ngân hàng, tính tình hiền lành, điềm đạm, biết chăm lo gia đình, nói chung là mẫu người khá được với nhiều cô gái.

Tôi chưa có tình cảm thực sự nào cho riêng từng người này. Điều tôi băn khoăn là mình có nên để cho một trong hai người đó biết họ đang có đối thủ để cạnh tranh không hay cứ kệ, giấu họ về người kia. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.