Tâm sự có nên duy trì hôn nhân vì sĩ diện của chồng?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên duy trì hôn nhân vì sĩ diện của chồng? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh không chấp nhận ly hôn, lẽ ra em phải vui mừng vì vẫn rất yêu anh, yêu thật sự, cả thương nữa. Nhưng đắng cay khi em nhận ra sự thật anh chỉ không muốn rắc rối nếu ly hôn, anh làm công ty nhà nước, bố mẹ không chấp nhận, vì sự nghiệp và danh dự của anh.

Em và anh đến với nhau tự nguyện, vượt qua mọi rào cản để tiến tới hôn nhân, có con trai kháu khỉnh gần 4 tuổi. Hai vợ chồng công việc ổn định, em hơi vô tư nhưng đối xử với anh cũng như tất cả mọi người đều bằng tấm lòng chân thành. Em cảm nhận được tình yêu anh dành cho mẹ con em, thấy hạnh phúc vô cùng. Khi sự nghiệp anh đã dần sáng hơn, chưa thể nói là thành công, anh đã sinh tật, năm nay anh mới chỉ 31 tuổi.

Lần đầu anh có vấn đề với cô gái trẻ mới vào công ty một tháng, anh và cô ta cặp kè và điều gì xảy ra tiếp theo ai cũng biết. Em đau khổ vô cùng nhưng vẫn quyết định tha thứ dù không nhận được bất cứ lời xin lỗi nào từ anh. Hình như em tự hạ thấp bản thân mình trong mắt anh, nên anh tiếp tục buông lỏng tình cảm của mình, lần này là một cô gái đã ly dị chồng, có con hơn 1 tuổi.

Tâm sự có nên duy trì hôn nhân vì sĩ diện của chồng?

Anh định giấu nhưng sự nhạy cảm của một người yêu thương chồng thực sự đã cho em thấy tất cả thay đổi nhỏ nhất, dù anh cố gượng gạo yêu thương, chăm sóc gia đình. Anh lại một lần nữa thú nhận, anh bảo không có gì đâu, chỉ là yêu người ta từ lâu rồi, từ khi họ mới vào công ty, còn anh mới cưới em và bây giờ vẫn vậy. Anh muốn quan tâm lo lắng cho họ, tôn trọng vì họ và anh thống nhất sẽ không làm ảnh hưởng gì đến gia đình. Anh và người ta chỉ dừng lại ở những tin nhắn, cuộc gọi với lời lẽ yêu đương, những cái ôm hôn, chứ không ăn nằm với nhau.

Cái mà anh gọi là “không có gì đâu” đã làm em bị tổn thương thực sự, em quyết định phải vì bản thân, không chịu tủi nhục hơn được nữa. Em đề nghị ly hôn sau bao đau khổ, bao lần phân tích, cho anh lựa chọn, anh vẫn cho là việc làm của anh không có gì, rằng anh vẫn sẽ quan tâm người ta, anh cần một thời gian chưa biết đến lúc nào để có thể dần dần giải quyết. Thử hỏi sau tất cả những sự việc đó em còn có thể tin anh?

Anh không chấp nhận ly hôn, lẽ ra em phải vui mừng vì vẫn còn rất yêu anh, yêu thật sự, cả thương nữa. Đắng cay khi em nhận ra sự thật anh chỉ không muốn rắc rối nếu ly hôn, vì anh làm công ty nhà nước, bố mẹ anh không chấp nhận, vì sự nghiệp và danh dự của anh. Anh biết yếu điểm của em là dễ mềm lòng, em không nỡ tổn thương anh, người mà em yêu. Vì vậy em lại băn khoăn, sợ làm tổn thương anh. Em định âm thầm chịu đựng, nhưng lần này em thấy kiệt sức.

Em có vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng quá yếu lòng, em không nỡ, em phải làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.