Tâm sự có nên làm mẹ đơn thân?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên làm mẹ đơn thân? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mơ ước duy nhất của bạn tôi lúc này là có một đứa con. Rồi bạn tôi có con thật (ngoài ý muốn), hiện giờ mới được 2 tháng. Cô ấy định sinh và nuôi con một mình, mặc dù bố đứa bé không muốn có đứa con này và cũng là một người đã có gia đình.

Tôi có một người bạn rất thân, một người tốt bụng, tính cách nhẹ nhàng, sâu sắc, ít nói, công việc khá tốt, không phải người dễ dãi trong các mối quan hệ, ngoại hình bình thường nhưng ưa nhìn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn tôi có lẽ là một người không may mắn. Mối tình đầu của cô ấy từ đại học, kéo dài 5,6 năm rồi chia tay.

Tâm sự có nên làm mẹ đơn thân?

Bạn tôi yêu một người nữa trong vòng 2 năm nhưng rồi cũng chia tay vì không hợp. Sau đó bạn tôi cũng có quen với một vài người nữa nhưng không đi tới đâu. Tới lúc này, khi bạn tôi đã 31 tuổi, mỗi lúc tâm sự, tôi cảm nhận bạn đã bắt đầu mất niềm tin vào bản thân mình, vào cuộc sống, vào một gia đình hạnh phúc.

Mơ ước duy nhất của bạn tôi lúc này là có một đứa con, dành hết tình yêu cho đứa trẻ. Thế rồi bạn tôi có con thật (ngoài ý muốn), hiện giờ mới được 2 tháng. Điều mà tôi băn khoăn là bạn tôi định sinh con và nuôi con một mình, mặc dù bố đứa bé không muốn có đứa con này và cũng là một người đã có gia đình.

Tôi rất mong muốn các bạn hãy tư vấn để bạn tôi có quyết định đúng đắn, vì với điều kiện của bạn tôi, chắc chắn sẽ tìm được một người tốt. Tôi cũng tâm sự nhiều nhưng bạn tôi cứ khăng khăng một mình có thể nuôi con vì cô ấy rất yêu trẻ con và chỉ cần có con. Theo các bạn, bạn tôi có nên giữ lại đứa bé? Nếu giữ lại bạn tôi sẽ được những gì và sẽ mất những gì? Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.