Tâm sự có nên lấy người phụ nữ cá biệt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   có nên lấy người phụ nữ cá biệt  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen lay nguoi phu nu ca biet

Ngoài công việc không có, hoàn cảnh trước đây đáng phải suy nghĩ, trên người em còn có những hình xăm mà tôi luôn lo lắng bố mẹ, gia đình sẽ nhìn thấy. Thuốc lá em cũng hút vì nói rằng cuộc sống căng thẳng.

Tôi 36 tuổi, ly hôn năm 2013, con trai đang ở với mẹ. Về cuộc hôn nhân cũ, chúng tôi không được gia đình đồng ý lúc cưới tôi đã là một thạc sĩ, công ăn việc làm ổn định; vợ học trung cấp chưa đi làm. Do tôi ở riêng nên hai đứa ăn ở với nhau như vợ chồng rồi cô ấy có bầu nên đành cưới. Cuộc sống hôn nhân sau bốn năm không tìm được tiếng nói chung, nhiều bất hòa nên đã ly hôn tháng 5/2013. Hàng tháng tôi có nghĩa vụ góp kinh tế nuôi cháu và đón cháu về chơi cuối tuần khi rảnh.

Sau khi ly hôn, tôi có quen một cô gái trên mạng, hoàn cảnh rất éo le. Em sinh năm 1982, năm 2003 lấy chồng và có một đứa con. Chồng vào tù do quan hệ với trẻ vị thành niên. Khi chồng ra tù em đã chia tay, có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác. Kết quả của một trong các mối tình ngắn ngủi đó là thêm một cậu con trai nữa mà không có đăng ký kết hôn. Hiện giờ em nuôi hai cậu con trai: một cháu lớp ba, một cháu bốn tuổi.

Tâm sự có nên lấy người phụ nữ cá biệt

Em không có việc làm ổn định, đang làm các nghề mặt trái của xã hội: cho vay lãi, ghi lô đề. Khả năng xin việc làm khác có thể kiếm được nhưng thu nhập không thể đủ trang trải cuộc sống cho ba mẹ con nên chọn nghề mạo hiểm như trên. Tôi quen em hơn một năm nay, cả hai ban đầu chỉ xác định qua lại với nhau chứ không gắn bó lâu dài. Tuy nhiên do độc thân, không bị gò bó nên chúng tôi đã ăn ở với nhau như vợ chồng; phía nhà em và bạn bè đều biết, chỉ có gia đình và bạn bè tôi không biết. Ngoài ra trên người em còn có những hình xăm mà tôi luôn lo lắng bố mẹ, gia đình sẽ nhìn thấy. Thuốc lá em cũng hút vì nói rằng cuộc sống căng thẳng suy nghĩ nhiều. Hơn một năm tôi chưa dám nói chuyện tình cảm này với gia đình vì sợ mọi người sẽ sốc khi biết hoàn cảnh và cuộc sống của em.

Nói qua về gia đình tôi: Bố mẹ và hai em gái là công chức, giáo viên, hai em tôi ngoan, học giỏi nên cả gia đình chỉ muốn tôi tìm người vợ phù hợp hoàn cảnh. Bố mẹ chắc sẽ phản đối kịch liệt nếu tôi quyết tâm lấy bạn gái bây giờ.

Hơn một năm yêu và ăn ở với nhau, em cũng muốn có một sự chính thức vì xác định trước sau cũng cần lấy chồng để dựa vào nhau sống khi già yếu. Tôi cũng muốn có một gia đình vì cuộc sống độc thân rất buồn chán. Tuy nhiên tôi rất hoang mang, không biết có nên giới thiệu em với gia đình và mọi người sẽ đón nhận tin này như thế nào.

Những lần chúng tôi thử chia tay nhau đều không được, tôi cũng không rõ có phải tình yêu hay chỉ là sự quen có mặt của nhau, quen ở cạnh và ở tuổi trên 30 chúng tôi ngại với một sự thay đổi. Nhiều lúc tôi nghĩ thôi cứ cưới, ở với nhau nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện vợ không được gia đình đồng ý, sau này áp lực cuộc sống, các mối quan hệ khác sẽ rất mệt mỏi. Trước đây, người vợ đầu cũng không được gia đình quý mến nên tôi hiểu chuyện đó. Tôi muốn xin ý kiến góp ý của mọi người.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.