Tâm sự có nên ly dị chồng để sống thật với bản thân?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên ly dị chồng để sống thật với bản thân? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sau những lúc quan hệ với chồng lại không có cảm giác yêu thương, chỉ thấy bứt rứt như vừa phạm tội. Rồi tôi lại chạy lên phòng chị, qua đêm rất vui vẻ.

Cách đây 12 năm, tôi là một cô gái bình thường, sau mối tình tan vỡ, tôi đã kết thân với chị ấy, khi đó chị bé bỏng, mỏng manh, yếu đuối, chúng tôi có tình cảm thân thiết với nhau từ lúc nào không biết. Sau đó sống với nhau như những cặp tình nhân, cùng ăn ngủ, chia sẻ mọi thứ. Thời gian đó kéo dài đươc 6 năm, người yêu cũ quay lại, cầu xin tha thứ, gia đình chỉ có mình tôi, một đám cưới theo ý gia đình diễn ra. Tôi và chị đau khổ, sống với gia đình chồng được 8 tháng, trong thời gian đó vẫn lén lúc quan hệ với chị.

Tâm sự có nên ly dị chồng để sống thật với bản thân?

Sau khi tôi mang thai, lấy lý do đi làm xa để về nhà tôi sống, đi làm sẽ tiện hơn, nhưng thực chất để gần chị. Chúng tôi lại ở bên nhau, chung với cả chồng tôi, cứ thế đến bây giờ, vẫn yêu, vẫn lén lút nhưng không ai phát hiện ra. Trong vỏ bọc là chị em, chúng tôi cảm thấy rất hanh phúc. Thời gian gần đây có người đàn ông đến tìm hiểu, chị muốn gắn kết với người này, chị vẫn nói yêu tôi, chỉ muốn che mắt người đời, làm vui lòng ba mẹ.

Nghe chị nói thế tôi càng lo chị rơi vào tâm trạng của mình ngày xưa, không yêu chồng, suốt ngày nhớ đến chị thì khổ, nhưng sống với tôi thì chị bị thiệt thòi nhiều quá. Hai đứa muốn đi chơi cũng phải ra điểm hẹn, muốn chăm sóc nhau cũng phải dè chừng. Về phần tôi, sau những lúc quan hệ với chồng lại không có cảm giác yêu thương, chỉ thấy bứt rứt như vừa phạm tội, sau đó tôi lại chạy lên phòng chị, qua đêm rất vui vẻ.

Giờ tôi có nên giữ chị lại bên mình không hay cứ vun đắp chị cho người khác rồi cả 2 chúng tôi lại đau khổ vì nhau. Hay tôi ly hôn chồng để đến với chị ấy, nhưng chị lại không muốn tôi ly hôn vì sợ tai tiếng vì chúng tôi đều là công chức. Giờ tôi phải làm gì?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.