Tâm sự có nên ly hôn người chồng không mạnh mẽ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên ly hôn người chồng không mạnh mẽ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen ly hon nguoi chong khong manh me

Nếu anh không phải người đàn ông vị tha và bao dung thì làm sao tôi có thể hạnh phúc? Nếu như việc tề gia anh không thể làm thì sao có thể làm được việc lớn? Vì lòng sĩ diện, anh bỏ rơi vợ con thì có phải là người quân tử?

Tôi và chồng cưới nhau được một năm, sống khá hạnh phúc, tuy nhiên chồng là người khó tính. Anh muốn tôi chi tiêu tiết kiệm vì vợ chồng chưa có nhà cửa nhưng vì tôi đang mang bầu nên chỉ muốn lo cho con trước rồi tiết kiệm sau, vả lại thu nhập của tôi cũng khá so với anh. Chuyện bắt đầu khi tôi sinh con. Khi tôi từ viện về nhà, do con quấy khóc, căn nhà thuê lại nhỏ, chật chội, xót con tôi muốn đưa về nhà ngoại. Anh và mẹ chồng không đồng ý, vì thế vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau.

Đỉnh điểm nhất có lúc đêm muộn anh mắng chửi tôi trước mặt mẹ chồng do mâu thuẫn cách chăm con. Khi con đầy tháng, tôi và mẹ chồng đưa cháu về nhà ngoại. Mẹ đẻ mắng chửi anh và gia đình anh, điều đó khiến mẹ chồng tức giận, bà không đồng ý gia đình thông gia cư xử như thế. Mẹ đẻ cũng yêu cầu tôi ly hôn vì không đồng ý người con rể như anh. Lúc này mâu thuẫn giữa hai gia đình căng thẳng vô cùng.

Tâm sự có nên ly hôn người chồng không mạnh mẽ

Tôi đứng giữa không biết làm sao, anh lại không thông cảm, nghĩ tôi thông đồng cùng gia đình phá hoại hạnh phúc của chính mình. Tôi khổ tâm vô cùng, liệu có nên ly hôn anh, người chồng không mạnh mẽ để bảo vệ vợ con trước sóng gió hai bên gia đình? Nếu như anh không phải người đàn ông vị tha và bao dung thì làm sao tôi có thể hạnh phúc? Nếu như việc tề gia anh không thể làm thì sao có thể làm được việc lớn? Vì lòng sĩ diện, anh bỏ rơi vợ con thì có phải là người quân tử?

Tôi đã làm thủ tục ly hôn, tuy nhiên khi nhìn con gái, trái tim tôi như ai bóp nghẹt. Tôi phải làm sao? Rất mong nhận được chia sẻ của bạn đọc để mình có sự lựa chọn tốt nhất cho hoàn cảnh này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.