Tâm sự có nên ngỏ lời yêu với cô bạn thân?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên ngỏ lời yêu với cô bạn thân? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em sợ nếu nói ra bạn ấy không đồng ý sẽ mất tình cảm bạn bè gần 4 năm nay. Còn không nói lại sợ sẽ mất đi người mình yêu thương nhất.

Em với bạn ấy đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở TP HCM, học cùng nhau 4 năm, tình bạn cũng khá là tốt và thân thiết. Em thích bạn đó cũng khá lâu rồi, ngay từ năm 2, giờ sắp ra trường. Em rất muốn nói tình cảm của mình vì khi học xong bạn ấy sẽ không ở TP HCM nữa, em sợ sẽ không có cơ hội để nói ra.

Khoảng một tháng nay em nhắn tin cho bạn ấy nhiều, quan tâm hơn đến bạn, cũng có những món quà mua hay tự làm đơn giản, có những lần đi chơi vui vẻ. Bạn ấy nhắn tin khá vui vẻ với em, em cũng cảm thấy trong những dòng tin nhắn chứa ít tình cảm trong đó. Em thấy lo lắng vì nếu không nhắn hay gọi điện trước thì chẳng bao giờ bạn ấy nhắn tin cho em. Em nghĩ nếu có một chút tình cảm chắc bạn ấy sẽ không thế.

Em sợ nếu nói ra bạn ấy không đồng ý sẽ mất tình cảm bạn bè gần 4 năm nay. Còn không nói lại sợ sẽ mất đi người mình yêu thương nhất. Nhiều đêm em nằm suy nghĩ rất nhiều nhưng chưa có lời giải. Lời yêu với bạn thân thật khó. Các anh chị giúp em với.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.