Tâm sự có nên ngoại tình vì con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên ngoại tình vì con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen ngoai tinh vi con

Anh ấy có tình cảm với tôi, đề nghị đi quá giới hạn, nói sẽ chu cấp cho các con tôi đi du học, kể cả tôi không đi quá giới hạn với anh thì anh vẫn giúp.

Tôi 45 tuổi, lấy chồng bằng tuổi, có 2 cháu đã lớn. Chồng thông minh, đàng hoàng, chuyện kia rất ổn. Tuy nhiên, chồng kiếm tiền rất kém so với bạn bè và năng lực của anh.

Thu nhập của chồng chỉ đơn giản là lương, nên dù làm cho nước ngoài cũng chỉ được 20 triệu/tháng, cả hai vợ chồng tổng thu nhập được 30 triệu/tháng. Có thể nhiều bạn nghĩ là cao nhưng các bạn từng trải và thành đạt sẽ hiểu là quá thấp. Bạn bè anh, người kém nhất cũng gấp 2 lần anh, còn không gấp 3, gấp 5. Có mỗi gia đình chúng tôi không có ôtô trong số bạn bè của hai vợ chồng.

Tâm sự có nên ngoại tình vì con

Anh nói gì tôi cũng thấy đúng, anh không làm nhà nước vì không nhận phong bì. Anh không làm kinh doanh vì nói kinh doanh chắc chắn phải hối lộ, dính dáng đến nhập nhèm. Anh càng ngày càng tự tách mình ra khỏi xã hội và bạn bè. Tôi rất hiểu anh, trước đây hoàn toàn nhất trí với anh khi thu nhập đủ để sống mức khá, nhưng càng ngày chúng tôi càng đuối, bạn bè lên vèo vèo, con cái lớn cần nhiều tiền hơn, bạn bè đi du học, con mình không có tiền du học.

Gần đây có một người bạn của tôi làm kinh doanh thành đạt muốn giúp vợ chồng tôi làm ăn. Tôi thuyết phục anh cũng tham gia nhưng chúng tôi thất bại. Bạn tôi bảo anh không thể làm ăn do cố chấp những điều nhỏ mọn của xã hội, phải biết nhắm mắt, bỏ qua cái nhỏ vì cái lớn. Tôi thất vọng vì chồng và càng ngày càng phục anh bạn.

Anh ấy có tình cảm với tôi, đề nghị đi quá giới hạn, nói sẽ chu cấp cho các con tôi đi du học, kể cả tôi không đi quá giới hạn với anh thì anh vẫn giúp. Tôi tin là vậy vì anh quá giàu, số tiền đó không đáng kể so với anh. Giờ tôi phải thuyết phục chồng đồng ý để anh bạn tài trợ cho các con, nhưng phải nói làm sao. Lời đề nghị của anh bạn vẫn còn treo ở đó, tôi chưa trả lời, nhưng sợ mình sẽ nợ người ta nhiều thứ.

Tôi càng ngày càng cảm thấy mình chọn nhầm chồng, điều tuyệt vời ở tuổi 30 sẽ không còn đúng ở tuổi 40-50, có thể đến tuổi 60 nó lại tuyệt vời, nhưng bây giờ các con là trên hết. Tôi phải làm vì các con. Mong các bạn chia sẻ cũng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.