Tâm sự có nên níu kéo anh khi tôi ít có khả năng làm mẹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên níu kéo anh khi tôi ít có khả năng làm mẹ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen niu keo anh khi toi it co kha nang lam me

Tôi yêu anh, cần anh, không muốn mất anh. Tôi nên giữ anh làm của riêng mình, hay rời xa để anh có thể tìm hạnh phúc mà không cần áy náy với tôi?

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm, cùng vượt qua bao khó khăn thử thách trong tình yêu, từng có lúc anh mắc lỗi, tôi mắc lỗi và chia tay nhưng rồi hai đứa vẫn vượt qua để yêu nhau tới bây giờ. Bạn bè đều khen tình yêu chúng tôi đẹp mỹ mãn. Anh giỏi thật, là người con trai có hoài bão, ước mơ, nghị lực, mới 25 tuổi đã làm giám đốc một công ty tự tay mở ra. Còn tôi, người con gái ai cũng phải nhận xét là ngoan hiền, tôi luôn giữ đúng chuẩn mực của một người yêu, một người con dâu tương lai, luôn là người vợ chuẩn mực nhất trong mắt bạn bè anh.

Tôi hạnh phúc lắm khi nghe anh nói “Anh hãnh diện vì có một người vợ tương lai là em”. Gia đình hai bên đều biết chuyện, tôi vẫn về nhà anh với danh nghĩa là người yêu, mẹ anh mong chúng tôi sớm cưới để có cháu bế bồng. Còn phía bố mẹ tôi chê anh vì không hợp tuổi, và nhà anh xa nhà tôi quá, nhưng rồi thấy hai đứa yêu nhau nhiều nên cũng chấp nhận.

Tâm sự có nên níu kéo anh khi tôi ít có khả năng làm mẹ

Chúng tôi hạnh phúc lắm, đang tính tới tết năm nay sẽ chính thức về xin phép bố mẹ tôi để hai bên qua lại. Anh vui lắm, còn trêu tôi “Biết mua quà gì tặng bố vợ”. Vậy mà hôm gần đây thôi, một tin làm tôi chết lặng người, tôi mắc chứng bệnh u nang buồng trứng, bác sĩ nói bệnh của tôi có thể mất đi khả năng làm mẹ. Tôi thật sự không tin vào tai mình nữa, khóc và tự trách số phận mình, thương anh, thương bố mẹ tôi.

Tôi bế tắc, quyết định nói hết bệnh tình và chia tay anh. Anh bất ngờ trước tin này nhưng không chấp nhận chia tay, nói cùng gia đình sẽ ở bên động viên và cổ vũ tôi. Tôi biết trong anh giờ này cũng hỗn loạn, với tôi anh không chỉ có tình yêu, còn có một chút trách nhiệm, cảm thông và thêm một chút thương hại nữa. Hằng ngày anh vẫn chăm sóc, hỏi han, tạo cho tôi một cảm giác an toàn nhất, nhưng tôi biết trong anh giờ đang hỗn độn, không lẽ lại bỏ rơi tôi?

Tôi tâm sự với một người chị bạn, chị ấy bảo tôi ngốc, sao lại đem chuyện này kể cho anh. Không một bà mẹ chồng nào lại chấp nhận rước một cô con dâu không biết đẻ về cho con trai mình, bà sẽ không chấp nhận và anh sẽ không bao giờ cưới tôi.

Anh vẫn yêu tôi, quan tâm lo lắng cho tới ngày hôm nay, anh bỗng hỏi “Có nên nói với bố mẹ anh chuyện này không nhỉ”. Tôi lại nghĩ anh nói rồi mà bố mẹ anh vẫn chấp nhận, vậy ra anh cũng không dám tự tin gia đình sẽ đồng ý. Tôi bảo không muốn nói, anh bảo đến lúc cưới xong không có con thì bố mẹ cũng biết. Tôi bảo lúc ấy hẵng hay, bố mẹ biết mình mới nói thật, anh trả lời: “Lúc ấy biết thì muộn rồi em ạ”. Vậy ra chính anh cũng hoang mang không biết nên làm thế nào với tôi?

Tôi yêu anh, cần anh, không muốn mất anh, tôi nên giữ anh làm của riêng mình, hay rời xa để anh có thể tìm hạnh phúc mà không cần áy náy với tôi? Các anh chị hãy giúp tôi tìm một con đường đúng nhất. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.