Tâm sự có nên nói sự thật chuyện anh rể bị gay

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên nói sự thật chuyện anh rể bị gay hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen noi su that chuyen anh re bi gay

Khi ngủ thỉnh thoảng tỉnh dậy em thấy anh rể sờ mó vào người mình. Lúc đầu em nghĩ chắc anh ngủ quên, nhớ vợ nên “sờ nhầm”.

Em đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hải Phòng. Trên em có một chị gái mới lấy chồng cách đây hơn một năm, hiện có cháu hơn 3 tháng tuổi. Chị lấy chồng năm 30 tuổi qua mai mối, nhà anh rể gần đó. Theo mọi người nhận xét anh khá hiền lành và tốt bụng, gần 8 tháng tìm hiểu anh chị đã đến với nhau.

Anh chị cùng làm ở Hải Phòng, em cũng học ở đó nên qua thăm nom nhau thường xuyên. Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong thời gian vừa rồi chị được nghỉ sinh cháu và bảo em ra ở với anh rể cho vui, chị còn nói vui rằng tiện thể qua giúp chị giám sát anh rể, tránh anh bồ bịch. Tại em cũng đang ở một mình nên nghe lời chị ra ở với anh, phần để tiết kiệm được chi phí phòng trọ.

Tâm sự có nên nói sự thật chuyện anh rể bị gay

Những ngày đầu 2 anh em ở cùng khá vui vẻ, nhưng một sự thật động trời làm em cảm thấy rất hoang mang. Khi ngủ thỉnh thoảng tỉnh dậy em thấy anh rể sờ mó vào người mình. Lúc đầu em nghĩ chắc anh ngủ quên, nhớ vợ nên “sờ nhầm”, cũng không nghi ngờ gì, em đẩy tay anh ra và không quên nằm gọn ra góc giường. Vài hôm sau tình hình vẫn vậy nên em lên gác xép ngủ một mình trong trạng thái bực tức. Ban đầu em cũng không nghi ngờ gì anh nhưng sau một hôm em có thể khẳng định anh là gay.

Trong một lần mượn điện thoại của anh chơi game, tình cờ mở trình duyệt web lên thấy trang truy cập nhiều nhất có nội dung sex gay, tò mò hơn em xem lịch sử truy cập thì cũng toàn thấy xem phim đó, em khẳng định anh là gay. Em vẫn chưa nói chuyện gì với anh và giữ kín những điều mình suy nghĩ. Ngẫm nghĩ lại em thấy suy nghĩ của mình là đúng. Anh to cao, đẹp trai, học giỏi mà hơn 30 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, chị em mới là người bạn gái đầu tiên của anh.

Chỉ còn một tháng nữa chị em lên làm việc rồi, em rất hoang mang không biết có nên nói bí mật này cho chị biết không. Em rất thương chị, chị đã vất vả rất nhiều mà giờ gặp tình huống này liệu chị có chịu nổi? Mặt khác trong cuộc sống hàng ngày anh rể rất quan tâm, thương yêu chị em, với lại cháu mới có 3 tháng tuổi. Rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người, em xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.