Tâm sự có nên quay lại với người chồng vũ phu?

Mời các bạn đọc tâm sực cuộc sống có nên quay lại với người chồng vũ phu? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trận cuối tôi bị đánh cũng vì lý do vớ vẩn là quên không cất khăn tắm, đang bữa ăn anh lấy điều khiển ti vi ném tôi thật mạnh. Tôi né thì bị trúng thái dương, chiếc điều khiển sau khi đập vào tôi văng vào tường vỡ tan. Tôi bị đau đầu gần tháng và cho tới giờ trở trời là đau lắm.

Tôi lấy chồng khi tròn 20 tuổi, chúng tôi đã ly hôn được 3 năm. Chúng tôi có một con trai 9 tuổi. Trước khi kết hôn tôi đã có một mối tình sâu đậm, nhưng vừa yêu đã chia tay do còn trẻ con. Sau một năm giận hờn chúng tôi lại làm lành, mối tình của chúng tôi rất thơ ngây và trong sáng, cứ vậy được 2 năm thì tôi phát hiện anh ta phản bội. Tôi đau đớn tột cùng nên đã chọn cách lấy chồng.

Chồng cũ hơn tôi 14 tuổi, là lái xe tải, tôi lấy anh do 2 gia đình sắp đặt và mai mối. Và nếu tôi không lấy anh thì gia đình cũng không cho tôi lấy cậu bạn kia, vì lý do 2 chị em con chú con bác không thể lấy một nhà. Và lại ngược do em con chú tôi đã lấy anh trai của anh ấy. Chúng tôi làm đám cưới sau 15 ngày gặp gỡ sắp đặt.

Trước ngày cưới một ngày người yêu của tôi đã xuống nhà nói chuyện với tôi và anh đã khóc rất nhiều, mong tôi hủy hôn. Anh nói lấy vậy tôi sẽ không hạnh phúc và sẽ khổ. Hủy hôn rồi không lấy anh cũng được, nhưng tôi vẫn quyết định cưới. Vì tôi không muốn cãi lời bố mẹ để họ phải buồn, và chồng tôi đã lén chứng kiến cuộc nói chuyện đó.

 Tâm sự có nên quay lại với người chồng vũ phu?

Với tôi vậy cũng tốt vì chồng đã thấy tôi dứt khoát với người yêu cũ rồi. Chúng tôi coi như không có chuyện gì xảy ra, một khi đã quyết định lấy chồng thì tôi sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình. Chồng tôi tuy là người Bắc nhưng anh đã ở Sài Gòn 15 năm rồi, vì trong đó có anh cả chồng tôi ở, còn lại vẫn ở quê.

Cưới xong tôi theo chồng vào Nam. Vào rồi tôi mới biết anh sống kiểu nay đây mai đó, không có chỗ ở cố định, nay ngủ nhà bạn mai ngủ xe, và cuối tuần thì ăn nhậu lung tung chứ không phải như gia đình anh nói anh đã ổn định. Tuy có nhà nhưng nhà đó của anh chồng và anh chồng tôi cho người ngoài thuê. Tôi cũng không buồn vì nghĩ thôi vợ chồng cố gắng rồi sẽ ổn. Chúng tôi thuê nhà và tôi chăm sóc chồng rất chu đáo, anh đi làm về đều có cốc nước mát tôi pha sẵn.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Cưới nhau được một tháng một tuần thì tôi biết mình có thai. Sở dĩ tôi nhớ chính xác vì đúng ngày cưới tôi mới hết “kỳ”, nhưng anh không cho là vậy. Anh nghi ngờ mình là người đổ vỏ, điều này xúc phạm tôi ghê gớm lắm, tôi buồn nhưng cố mà chịu. Ngày được hơn 3 tháng tôi phải nhờ người quen đưa đi khám thai vì không biết đường thành phố.

Hôm đó anh cho tiền khám thai không đủ, rồi khi về xem kết quả siêu âm là con trai và được 14 tuần thì anh cho là mình đã đúng. Tôi chỉ nói rằng khi sinh con song anh sẽ hiểu, và nếu cần thì đi giám định ADN. Ngay chiều đó anh bắt tôi dắt xe máy ra ngoài cho anh đi nhậu, tôi làm theo với thái độ giận hờn thì anh giáng cho một bạt tai và đi nhậu tới khuya. Con được 5 tháng anh lại đánh do tôi không cất quần áo khi trời sắp mưa, lúc đó tôi mải cho con ăn bột, anh đánh và đổ hết bát bột đi.

Kể từ đó cho tới lúc tôi quyết định ly hôn tôi phải chịu mấy trận đòn đau nữa. Trận cuối tôi bị đánh cũng vì lý do vớ vẩn là quên không cất khăn tắm, đang bữa ăn anh lấy điều khiển ti vi ném tôi thật mạnh. Tôi né thì bị trúng thái dương, chiếc điều khiển sau khi đập vào tôi văng vào tường vỡ tan. Tôi bị đau đầu gần tháng và cho tới giờ trở trời là đau lắm.

Anh lấy bát cơm canh của con đổ lên đầu, lên mặt tôi, con tôi lúc đó cháu mới 5 tuổi. Khi thấy vậy cháu ôm tôi mà khóc, cháu nói rằng “thôi 2 mẹ con mình đi thuê nhà khác ở thôi không thì bố sẽ đánh mẹ nữa đấy”. Nghe con nói mà tôi tan nát. Tôi sợ cứ mãi thấy cảnh này con sẽ phát triển không tốt.

Con trẻ nói vậy cũng đúng vì cháu không thương bố nhiều, từ khi con hiểu chuyện cháu đã khóc khi nói với tôi rằng bố bảo con không phải con bố mà con thằng khác. Lúc đó tôi đã phải nhờ gia đình anh can thiệp, anh bị mọi người mắng và họ nói không phải cháu họ mà lại giống y đúc à? Điều này thì người ngoài cũng nói, chỉ duy nhất anh là không công nhận giống. Vì tất nhiên tuy giống nhưng cháu đẹp hơn bố nhiều.

Rồi anh chuyển sang gọi cháu là đồ con ghẻ. Lúc con ốm nặng phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt, truyền nước mà cháu mới hơn một tuổi nên phải ngồi cạnh 24/24 để giữ ven, tôi đuối sức quá nhờ anh trông giúp nhưng anh không chịu. Anh nói phải đi làm để đóng tiền viện phí, nhưng con tôi có bảo hiểm được miễn hoàn toàn. Rồi anh nói tôi ở đấy có phải làm nặng gì đâu mà không chịu được. Tôi phải xin cơm từ thiện ăn cả ngày, nửa tháng con nằm viện tôi gầy đi trông thấy. Đến bác sĩ trực đêm thấy tôi kiệt sức còn trông giúp con để tôi ra hành lang ngủ, và những ngày đó ám ảnh tôi tới bây giờ.

Về tài chính thì từ khi con cứng cáp một chút tôi đã tự đi buôn bán nhỏ, từ đó anh đóng tiền nhà còn lại tôi phải lo tất từ tiền trường tới tiền ăn, tiền sữa. Anh hay nhậu nhẹt, có khi say xỉn còn vào nhầm phòng và chui lên giường nhà hàng xóm phía đối diện khi thấy vợ và bạn của chị đó nằm trên giường. Anh thường ghen tuông vô lối và chửi tôi với lời nói rất thậm tệ, khi là mấy chị bạn hàng gọi điện thoại anh chửi tôi là đồ pede lăng loàn, khi hàng xóm là con trai bất kể họ là mấy cậu sinh viên hỏi chuyện thì anh chửi tôi gái điếm và câu kết luôn là” gia đình tao không có loại như mày”.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.