Tâm sự có nên sinh con rồi mới đi tìm việc làm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên sinh con rồi mới đi tìm việc làm  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen sinh con roi moi di tim viec lam

Mẹ khuyên tôi nên ở nhà một năm để nghỉ ngơi rồi có kế hoạch sinh em bé (thai đầu tôi bị lưu). Giờ xin việc làm còn được, để hai năm nữa lớn tuổi không thể xin được thì sao.

Tôi 27 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Bình Dương, vừa lấy chồng hồi tháng năm vừa rồi. Tôi làm ở dưới quê, trong cơ quan nhà nước, chồng làm việc tại TP HCM. Trước khi cưới hai vợ chồng thống nhất sẽ nghỉ làm ở quê vì lương tôi rất thấp, khoảng 2,6 triệu đồng mỗi tháng dù đã làm được bốn năm, không có phụ cấp. Cưới rồi tôi lại có thai luôn nên đành làm ở đó tiếp, tháng tám vừa rồi tôi bị thai lưu.

Tâm sự có nên sinh con rồi mới đi tìm việc làm

Tôi rất buồn, xác định sẽ nghỉ việc ở quê lên TP HCM tìm việc khác sống với chồng. Mẹ khuyên tôi nên ở nhà một năm để nghỉ ngơi rồi có kế hoạch sinh em bé khác, mẹ bảo thai bị lưu một lần rồi mang thai tiếp theo phải dưỡng nhiều hơn. Tôi không biết phải thế nào, sợ giờ xin việc làm còn được chứ để hai năm nữa khi đó lớn tuổi không thể xin được.

Mẹ lại bảo nhiều người lo kiếm tiền rồi không sinh được con, lúc đó còn tốn cả trăm triệu. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.