Tâm sự có nên tặng quà sinh nhật tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên tặng quà sinh nhật tình cũ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen tang qua sinh nhat tinh cu

Tôi còn yêu anh, giờ tôi đã có gia đình nhưng lúc nào cũng nhớ về anh. Tuần tới là sinh nhật anh, tôi không biết có nên tặng quà sinh nhật không hay làm lơ coi như không biết.

Tôi 24 tuổi, quê Nam Định, là một cô gái thông minh, xinh xắn, cá tính nên nhiều chàng trai theo đuổi. Cách đây hai năm tôi quen một người, anh sống nội tâm, điềm đạm và đặc biệt rất yêu thương, lo lắng cho tôi từng ly từng tí. Còn tôi ngược lại, dù rất yêu anh nhưng vì kiêu hãnh và đỏng đảnh nên tôi bắt anh chạy theo nuông chiều, xin lỗi trong khi nhiều chuyện chính tôi mới là người có lỗi. Tôi đối xử với anh rất thờ ơ, lạnh nhạt, vì quá yêu tôi nên anh bỏ qua tất cả.

Tâm sự có nên tặng quà sinh nhật tình cũ

Quen nhau được hai năm thấy tình cảm đã chín muồi nên anh ngỏ lời cầu hôn với tôi. Điều anh không ngờ đến là tôi đã từ chối, không phải một mà đến hai lần, sau đó tôi né tránh không gặp anh. Anh sững sờ, thất vọng, đau khổ khi tôi từ chối tình cảm. Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại làm vậy, cắt đứt mọi liên lạc với anh và không một lời giải thích.

Một tháng sau đó tôi lên đường sang Nhật du học, không liên lạc gì với anh, sáu tháng sau tôi nghe tin anh lấy vợ. Chị ấy đã yêu anh đơn phương trước đó nhưng vì yêu tôi nên anh không chấp nhận tình cảm của chị. Mãi sau này khi chúng tôi chia tay anh quyết định lấy chị. Tôi biết anh làm vậy vì hận tôi, muốn trả thù, muốn tôi phải cảm thấy tiếc nuối khi đã để mất anh. Thực sự tôi còn yêu anh, giờ tôi đã có gia đình nhưng lúc nào cũng nhớ về anh. Tuần tới là sinh nhật anh, tôi không biết có nên tặng quà sinh nhật không hay làm lơ coi như không biết. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.