Tâm sự có nên tha thứ cho bạn gái từng chat sex

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên tha thứ cho bạn gái từng chat sex hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen tha thu cho ban gai tung chat sex

Trước khi quen tôi khoảng một tháng em đã chat sex với người này. Lúc đầu tôi hỏi em chối, sau cùng cũng nhận và mong tôi cho cơ hội sửa sai.

Tôi và em yêu nhau vừa tròn 3 tháng, em ly dị chồng và đang nuôi đứa con, buôn bán nhỏ ở một khu chợ. Tôi từng sống và làm việc ở Sài Gòn, số phận đẩy đưa xin nghỉ việc và về quê. Thời gian đầu hai đứa muốn mọi chuyện phải giấu kín vì sợ miệng đời, dần dần tôi yêu em nhiều hơn, công khai chuyện tình cảm. Em nói từ từ đã, chờ bố mẹ em đồng ý.

Tâm sự có nên tha thứ cho bạn gái từng chat sex

Tôi gắng đợi, trong thời gian ấy thỉnh thoảng hai đứa lại cãi nhau vì những dòng tin nhắn của em với người khác. Rồi em cũng biết ai quan trọng hơn nên những tin nhắn ấy không còn nữa. Một hôm chúng tôi gặp nhau vui cười cả buổi chiều thì tối tôi vào Facebook em và nhận được tin nhắn từ người lạ nội dung: Gì em. Tôi bắt đầu cuộn lên xem những dòng tin cũ, phát hiện ra trước khi quen tôi khoảng một tháng em đã chat sex với người này với những lời lẽ tôi không tin nó lại phát ra từ em.

Chúng tôi đã nói về việc này, em nói không muốn giải thích gì cả, em không làm. Nhưng trước sự thật trước mắt, cuối cùng em nhận mình từng chat sex, mong tôi cho một cơ hội sửa sai, cho một ngày được gần nhau. Em có lối sống như vậy có đáng được tha thứ, cho cơ hội?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.