Tâm sự có nên tiếp tục với tình yêu nhiều cách trở

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên tiếp tục với tình yêu nhiều cách trở hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen tiep tuc voi tinh yeu nhieu cach tro

Em và anh có quá nhiều ngăn trở, nào là gia đình, công việc, tôn giáo, khoảng cách địa lý, tuổi tác, giờ thêm sự phản đối của cả gia đình, các bác, bố mẹ và bạn bè.

Em 23 tuổi, khuôn mặt ưa nhìn, hình dáng khá chuẩn, tính tình hiền dịu, ngoan ngoãn, học không được thông minh cho lắm, gia đình nề nếp, điều kiện vật chất khá ổn so với ở quê. Em học và làm xa nhà, sống cùng bác ruột, đó là gia đình thứ 2 của em. Bạn trai cùng tuổi, là con trai một, có hai chị gái, bố mẹ anh làm ruộng, anh là bộ đội chuyên nghiệp, cuộc sống cũng vất vả, tự lập không phụ thuộc gia đình, cuộc sống khó khăn hơn em rất nhiều. Tính tình anh cũng tốt, biết nghĩ, tâm lý, yêu em, nhìn cũng xinh trai.

Em và anh biết nhau khi học chung trường cấp 3, rồi ra trường mỗi đứa một nơi nhưng vẫn giữ liên lạc. Biết nhau hơn 7 năm nên tính cách, hoàn cảnh gia đình cả hai đều biết rõ. Chúng em chính thức quen 4 tháng nay, mới đầu em chỉ coi chuyện này là một trò chơi, anh là bộ đội nên thời gian gặp nhau không nhiều, khoảng cách địa lý khá xa, với tình cảm cũng không mặn mà cho lắm, còn tình cảm anh dành cho em rất nhiều.

Tâm sự có nên tiếp tục với tình yêu nhiều cách trở

Bố mẹ biết chuyện hai đứa, muốn tốt cho cuộc sống sau này của em nên khuyên yêu thì có thể được, còn lấy thì không nên, kết thúc sớm sẽ tốt cho cả hai. Đến lúc này sao chia tay khó quá, bình thường không thấy gì, đến khi hai đứa chia tay em cảm thấy đau lắm, như không thể sống thiếu anh. Hai đứa lại quay lại nhưng lần này em không dám nói với bố mẹ vì cảm thấy có lỗi.

Cũng có lần anh nói chia tay vì sợ sau này hai đứa tới với nhau em sẽ khổ, anh làm thế em lại càng yêu hơn và không chấp nhận chia tay. Ở bên anh em rất an toàn, không giống như những người theo đuổi trước, không hiểu người ta yêu mình thực sự hay chỉ vì hình dáng bên ngoài dù cho những người con trai đó công việc ổn định, điều kiện, sẽ cho em cuộc sống sau này tốt hơn.

Em và anh có quá nhiều ngăn trở, nào là gia đình, công việc, tôn giáo, khoảng cách địa lý, tuổi tác, giờ thêm sự phản đối của cả gia đình, các bác, bố mẹ và bạn bè. Em có nên tiếp tục tình yêu này hay chạy đua theo thứ tình cảm không có thật để có cuộc sống tốt sau này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.