Tâm sự có nên tin tình cảm của người từng ly dị vợ?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên tin tình cảm của người từng ly dị vợ? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em phát hiện ra anh có liên lạc với vợ cũ và nói vẫn yêu, mong vợ cũ quay về. Khi hỏi thì anh nói là tại người ta muốn quay về, thật sự thì anh chỉ yêu và muốn cưới em làm vợ thôi.

Năm nay em 23 tuổi, có quen 2 người cùng lúc. Một người lớn hơn em một tuổi, quen đã được 6 năm, người ấy tính tình trẻ con nhưng rất yêu em, hay ghen tuông bậy bạ khiến em tổn thương rất nhiều. Từ khi quen người ấy, em đã chu cấp cho người ấy tất cả về vật chất, không thiếu thốn thứ gì hết. Nhưng càng ngày tình cảm càng nhạt nhẽo, gia đình em rất thương anh, coi như thành viên trong nhà. Nhưng gia đình anh thì ngược lại, không ai coi em ra gì hết.

Tâm sự có nên tin tình cảm của người từng ly dị vợ?

Mặc dù em đã cố gắng lo lắng và sống tốt, đã tốt nghiệp đại học, đi làm trong cơ quan nhà nước, là người không đẹp nhưng theo nhận xét thì dễ thương, thành tích học rất giỏi, không biết gia đình anh không hài lòng với em về điều gì. Hiện nay anh đã đi bộ đội được 5 tháng và cũng khoảng thời gian ấy em phát hiện anh đã quen người khác trẻ đẹp hơn. Quen đã được khoảng hơn 1 năm rồi.

Khi hỏi thì người ấy chối, em chỉ đọc được những tin nhắn mà người con gái kia nhắn, chứ chưa gặp mặt, nghe nói gia đình anh thích người kia lắm.

Người thứ hai lớn hơn em 5 tuổi, quen khi đi làm kế toán cho một doanh nghiệp khoảng 2 năm trước. Là người biết tính toán, suy nghĩ nhưng từng có gia đình, đã ly dị và đang nuôi 1 bé trai 2 tuổi. Lúc ấy chỉ mới là bạn bè nhưng qua lại lâu ngày đã phát sinh tình cảm, em cảm thấy chỉ sống với người này mới có thể hạnh phúc.

Anh ấy cũng yêu chiều em lắm, nhưng gia đình em không đồng ý vì anh đã lập gia đình. Ba mẹ và gia đình anh rất thương em, nghĩ đến gia đình người kia không thương mình em tủi thân và buồn lắm. Gần đây 2 đứa hay cãi nhau vì em dành thời gian cho người đi bộ đội, thì em lại phát hiện ra anh có liên lạc lại với vợ cũ và nói vẫn yêu và mong vợ cũ quay về. Hai người đã ly dị vì em bé mới một tháng mà vợ cũ anh bỏ đi nên anh ra tòa xin nhận nuôi đứa bé.

Khi hỏi thì anh nói là tại người ta muốn quay về, thật sự thì anh chỉ yêu và muốn cưới em làm vợ thôi. Mong anh chị cho em lời khuyên, giờ em bế tắc lắm. Em nên chọn ai, bỏ ai, sống với người lớn hơn 5 tuổi thì đồng nghiệp em nói sẽ tốt hơn vì đã lớn tuổi, biết suy nghĩ và công việc ổn định. Còn người đi bộ đội thì trẻ con quá, không có sự nghiệp và hay ghen tuông bậy bạ. Gia đình thì quá khó với em, trái tim em đều có tình cảm với hai người nên khó chọn quá.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.