Tâm sự có nên trao thân cho người mình yêu thật lòng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên trao thân cho người mình yêu thật lòng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen trao than cho nguoi minh yeu that long

Nếu mình yêu một người thật lòng thì trao thân cho người đó cũng xứng đáng, nhất là khi người đó đủ tốt, đủ lòng tin, đủ tình yêu, đủ chung thủy và yêu thương tôi như anh bây giờ.

Tôi sinh ra trong một gia đình có giáo dục, được ba mẹ dạy dỗ tuy không nghiêm khắc nhưng vẫn có thể tự ý thức học hành, giữ nề nếp gia phong của gia đình. Ba mẹ học vấn không cao nhưng tôi lại được học hành đầy đủ, tính tôi tự lập từ nhỏ, tôi dường như là niềm tin lớn nhất của ba má.

Tâm sự có nên trao thân cho người mình yêu thật lòng

Tôi biết anh tính đến nay được 7 năm, yêu anh 2 năm. Trước đây vẫn nghĩ yêu là phải giữ gìn, đến lúc lớn lên, đọc nhiều hơn, nghe nhiều hơn, hiểu nhiều hơn, tôi biết không phải chàng trai nào cũng làm được vậy. Tuy nhiên may mắn thay, người yêu tôi không đòi hỏi nhiều, anh tôn trọng và mong muốn tôi tự nguyện, nếu tôi không muốn anh cũng không oán trách gì. Suốt thời gian khá dài 2 đứa quen nhau hầu như chẳng xảy ra chuyện gì quá giới hạn.

Khi tôi lớn lên nữa, yêu nhiều hơn, biết nhiều hơn nữa, suy nghĩ trong tôi lại khác, tôi biết cần giữ cái phải giữ. Mặt khác tôi lại nghĩ nếu mình yêu một người thật lòng thì trao thân cho người đó cũng xứng đáng, nhất là khi người đó đủ tốt, đủ lòng tin, đủ tình yêu, đủ chung thủy và yêu thương tôi như anh bây giờ. Thế nhưng nếu gia đình tôi biết được chuyện này, ba má sẽ thất vọng biết bao nhiêu, và tôi sống trong dằn vặt giữa 2 dòng suy nghĩ, đâu là đúng đâu là sai? Xin các bạn hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.