Tâm sự có nên vay lãi cao để cưới vợ?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên vay lãi cao để cưới vợ? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen vay lai cao de cuoi vo?

Sau 4 năm yêu nhau, vượt qua bao trở ngại, tôi cũng được gia đình em đồng ý cho cưới. Nhưng giờ lại gặp trở ngại vì cái nghèo bủa vây.

Còn hai tháng nữa chúng tôi sẽ cưới nhau, nhưng vì gia đình quá nghèo tôi không biết phải làm sao. Tôi xuất thân từ vùng đất Quảng, quanh năm mưa bão, cuộc sống vất vả. Sau khi tốt nghiệp lớp 12 tôi phải vào TP HCM kiếm việc làm, nhận thấy không phù hợp tôi lại khăn gói đi học, tự làm tự nuôi bản thân, cuối cùng cũng ra trường, đi làm.

Tâm sự có nên vay lãi cao để cưới vợ?

Tôi quen em trong thời gian ấy, vì nhà nghèo, bản thân bị teo cơ nên tôi tự ti, mặc cảm khi đến với em và đối diện với gia đình em. Rồi cũng được ông bà xuôi lòng, đồng ý sau 4 năm. Tưởng chừng như rất hạnh phúc, rồi một lần nữa bị cái nghèo cản trở. Chúng tôi ở cách nhau quá xa nên việc đi lại của ba mẹ, cộng với sính lễ là một khoản quá lớn, đồng lương của tôi không nhiều, lại lo cho gia đình nên không có bao nhiêu.

Tôi nghĩ mình làm cho công ty nhà nước mức lương gần 6 triệu, có thể vay ngân hàng nhưng đều bị từ chối, vay bên ngoài lãi suất cao quá, thời hạn trả nợ quá dài cũng không dám. Thiết nghĩ khi cần mới đi vay, chứ không cần vay làm gì. Nghĩ buồn lại càng buồn, chưa biết sắp tới chỉ với tình yêu làm sao chúng tôi có thể đến với nhau. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.