Tâm sự có nhau 3 mặt con mà tôi chán chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nhau 3 mặt con mà tôi chán chồng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nhau 3 mat con ma toi chan chong

Anh kỹ tính một cách đáng sợ, vui thì mẹ con tôi được vui, cảm thấy hạnh phúc; còn khi nào anh làm việc không suôn sẻ hoặc vướng mắc điều gì thì mẹ con tôi hãy coi chừng.

Tôi và anh yêu nhau gần bảy năm mới cưới, cứ nghĩ sẽ thật sung sướng và mãn nguyện vì lấy được người mình yêu, vậy mà thật sự tôi cảm thấy mệt mỏi khi ở bên anh. Giờ chúng tôi đã có với nhau ba mặt con, hai con gái lớn đang học cấp ba, nếu nói chán chắc mọi người sẽ mắng tôi rằng không hạnh phúc sao có tới ba người con.

Tâm sự có nhau 3 mặt con mà tôi chán chồng

Anh đi làm từ sớm đến tối muộn mới về, chịu thương chịu khó nhưng tính gia trưởng. Anh kỹ tính một cách đáng sợ, vui thì mẹ con tôi được vui, cảm thấy hạnh phúc; còn khi nào anh làm việc không suôn sẻ hoặc vướng mắc điều gì thì mẹ con tôi hãy coi chừng. Tôi nhiều lần tâm sự nhỏ to nhưng bản chất của anh thật khó thay đổi. Nhiều lúc tôi muốn đi đâu đó thật xa, gặp bạn bè cũ để chia sẻ nhưng tôi sợ sẽ sa đà và làm hỏng mọi chuyện.

Tôi không muốn làm mất thể diện của chồng bởi trong mắt mọi người anh rất tốt, chăm chỉ, rằng tôi có được người chồng như anh thì rất sướng bởi chẳng phải lo nghĩ gì về kinh tế. Tôi không nghĩ mình lại phiền muộn và buồn bã đến mức này, nhiều khi nghĩ hay chúng tôi sẽ ly hôn? Tôi không dám vì nghĩ con cần có bố nhưng cuộc sống kéo dài thế này mãi thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Tôi không biết mình phải làm gì để thay đổi cuộc sống gia đình. Xin được chia sẻ với mọi người, mong nhận được những lời khuyên bổ ích.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.