Tâm sự có phải bạn gái bị lãnh cảm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có phải bạn gái bị lãnh cảm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co phai ban gai bi lanh cam

Mỗi lần gần gũi em luôn có tâm lý không thoải mái, hay cáu gắt. Muốn thân mật tôi phải tìm mọi cách cho em vui nhưng hầu như lần nào em cũng không ham muốn.

Tôi 24 tuổi, mới ra trường, có một tiệm kinh doanh nhỏ. Em bằng tuổi tôi, vì điều kiện gia đình nên tôi phải về quê sinh sống, hiện tại chúng tôi ở xa nhau 1.000 km. Em đang làm việc ở TP HCM, tôi tính khi nào ổn định sẽ kêu em về quê và cưới.

Tâm sự có phải bạn gái bị lãnh cảm

Hai đứa quen và yêu nhau được gần 5 năm, từ khi còn học phổ thông. Tôi rất yêu thương em và biết em cũng vậy, chúng tôi luôn nghĩ về tương lai của hai đứa. Khi gần nhau chúng tôi cũng âu yếm, vuốt ve bên ngoài, nhưng mỗi lần gần gũi em luôn có tâm lý không thoải mái, hay cáu gắt. Muốn thân mật tôi phải tìm mọi cách cho em vui, nhưng hầu như lần nào em cũng không ham muốn, không bao giờ cho tôi tiến xa hơn việc vuốt ve bên ngoài.

Giờ xa nhau nhiều lúc tôi nhớ cảm giác đó vô cùng, kêu em chụp hình khi tắm gửi cho tôi em không chịu, nói đến chuyện thân mật em cũng không nghe. Nhiều lúc tôi bị ức chế lắm, không biết em có bị lãnh cảm không. Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.