Tâm sự có sai lầm khi yêu để lấp chỗ trống?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có sai lầm khi yêu để lấp chỗ trống? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi không yêu anh nhưng nghĩ là con gái, chọn người yêu mình sẽ tốt hơn, không bi lụy nhiều. Tôi lo lắng cho anh mọi chuyện, nhận lời anh vì cũng muốn lấp chỗ trống khi bị một người bỏ rơi.

Năm nay tôi 23 tuổi, đang là sinh viên thực tập năm cuối. Tôi và anh học cùng trường đại học, chúng tôi quen nhau qua mạng, nhiều lần đi chơi, nửa năm sau tôi nhận lời yêu anh. Anh hiền và hết mực chiều chuộng lo lắng, anh luôn nghe lời tôi mọi chuyện. Anh học cao đẳng nên ra trường trước tôi một năm nhưng không may thi rớt tốt nghiệp, tôi đã ở bên cạnh an ủi và tận tình ôn tập. Giờ anh đã tốt nghiệp nhưng chưa xin được việc làm, anh đang học lấy bằng anh văn, tin học.

Lúc trước tôi cũng khuyên anh đi học thêm nhưng sức học yếu nên anh dành thời gian cho việc học trên lớp trước, tôi đồng ý cũng không nói gì. Chúng tôi ở cùng nhà trọ, riêng phòng, đi chợ nấu cơm chung, có những kỷ niệm khó quên. Vài tháng nữa chúng tôi yêu nhau 2 năm tròn.

Tâm sự có sai lầm khi yêu để lấp chỗ trống?

Anh không giống như những người con trai khác, tôi nhận lời yêu vì anh quen 6 tháng mà không dám nắm tay. Tôi cảm nhận được anh run khi lần đầu ôm tôi, khi hai đứa cùng nhau ngắm nguyệt thực. Tôi không yêu anh nhưng nghĩ là con gái, chọn người yêu mình sẽ tốt hơn, sẽ không bi lụy nhiều. Tôi lo lắng cho anh mọi chuyện, nhận lời anh vì cũng muốn lấp chỗ trống khi bị một người bỏ rơi, người ấy lớn hơn tôi một tuổi.

Rồi tôi đi thực tập xa, 1-2 tuần mới về nhà một lần, lần nào về mà không lên phòng trọ, anh giận không thèm nhắn cho tôi. Tôi đi đâu ba mẹ canh giờ gọi điện nên mỗi khi về ngang cũng không ghé anh được lâu. Nhà tôi cách nhà trọ anh 20 km, nhưng tôi không muốn nói dối ba mẹ là đi học để được xuống dưới cùng anh. Vả lại ba mẹ tôi suốt ngày quần quật mà không xong công việc, tôi cũng muốn ở nhà phụ giúp gia đình ngày cuối tuần.

Ba mẹ lam lũ mà mình đi chơi thì cũng có vui gì. Tôi nói: “Em không đi lâu được nếu anh nhớ em thì anh lên em, 2 đứa đi cà phê, nhưng anh nhất định không chịu”. Quen nhau gần 2 năm nên chúng tôi cũng có “va chạm” trong giới hạn cho phép, tôi nhớ anh nhưng không muốn anh như thế. Anh nhớ tôi hay anh nhớ cái gì mà không lên với tôi được. Nghĩ thế tôi cũng không muốn xuống thử coi anh như thế nào. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, phải chăng quyết định chọn người yêu mình của tôi là sai?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.