Tâm sự có thai nhưng bố mẹ bạn trai không cho cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có thai nhưng bố mẹ bạn trai không cho cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co thai nhung bo me ban trai khong cho cuoi

Sau khi biết chuyện tôi có thai, bố mẹ anh nói không quan tâm và không đoái hoài gì, chị gái bảo anh đưa tôi đi giải quyết rồi hai đứa chia tay đi.

Tôi 25 tuổi, người yêu bằng tuổi, chúng tôi yêu nhau được 3 năm, giờ tôi phát hiện mình có thai với anh. Ban đầu anh nói bỏ thai đi vì chưa có khả năng cưới vợ và chăm lo cho gia đình, tôi một mực không nghe và muốn giữ lại. Giờ đây khi anh cũng đồng ý thì khó khăn lại từ gia đình anh. Bố mẹ anh không đồng ý, chị gái anh muốn tôi bỏ cái thai. Chị anh hơn chúng tôi 2 tuổi, chưa lập gia đình.

Tâm sự có thai nhưng bố mẹ bạn trai không cho cưới

Trong thời gian chúng tôi yêu nhau anh chưa dẫn tôi về ra mắt bố mẹ lần nào, các bác chỉ nghe cô anh kể về tôi, một đứa con gái còi cọc, ốm yếu, công việc không ổn định, cứ thế bố mẹ anh phản đối hai đứa yêu nhau. Dáng người anh cao to, khuôn mặt thư sinh, còn tôi nhỏ bé, gầy guộc.

Sau khi biết chuyện, bố mẹ anh nói không quan tâm và không đoái hoài gì, chị gái bảo anh đưa tôi đi giải quyết rồi hai đứa chia tay đi. Lý do là gia đình anh không thích tôi và không thể chấp nhận chuyện này. Làm sao tôi có thể đồng ý với phương án ấy khi mà chúng tôi đã yêu nhau suốt 3 năm, đi đâu cũng dính chặt với nhau, giờ bắt tôi bỏ con, bỏ anh, mất tất cả rồi bắt đầu lại từ đầu sao được.

Tôi vẫn chưa dám nói với gia đình vì sợ nhà sẽ thất vọng, rồi làm sao để ăn nói với làng nước, nhà chúng tôi lại chỉ cách nhau có 500 m. Bố mẹ anh đi làm xa, giờ họ cũng không liên lạc với anh nữa. Anh đứng về phía tôi nhưng gia đình anh thì không, rốt cuộc tôi nên nói gì với bố mẹ, ông bà mình khi gia đình anh phản đối như thế.

Tôi không thể bỏ cái thai, người mong mãi còn không thể có, mình có phải biết trân trọng. Giờ tôi cũng sợ, nếu cưới về nhà anh sau này không biết tôi sẽ phải giáp mặt với những gì đây? Chúng tôi sẽ phải đối mặt với chuyện này như thế nào? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.