Tâm sự có thai với người tình khi vừa quay lại với chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có thai với người tình khi vừa quay lại với chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chúng tôi luôn mong muốn có con với nhau, tôi cũng hiếm con và luôn mong muốn có thêm con với anh. Anh cũng luôn mong muốn có con với tôi vì vợ anh không thích sinh thêm con nữa. Giờ quay về với chồng, tôi lại biết có thai với anh, tim tôi như nhảy khỏi lồng ngực

Cách đây nửa năm, anh làm quen tôi qua mạng, khi đó tôi vẫn đang sống xa chồng và có thể sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Khi quen anh, tôi cũng không xác định mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu cả, chỉ đơn giản là bạn nói chuyện và tâm sự trên mạng. Tôi thích được nói chuyện với anh, chia sẻ những câu chuyện dài miên man vô tận. Anh giúp tôi phá vỡ những nguyên tắc, quan niệm cũ để dần dần tôi thấy tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Sau thời gian nói chuyện, chúng tôi gặp nhau và tôi đã yêu anh. Thời gian yêu nhau không dài, tôi cảm nhận anh là người đàn ông tốt. Anh không giấu những mối quan hệ trong quá khứ, trong thời gian hôn nhân, anh từng quen biết và yêu những người đàn bà khác nhau. Tôi biết, mình cũng chỉ là những người trong số họ, nhưng tôi không tránh được sự quyến rũ của anh và tôi chấp nhận.

Tâm sự có thai với người tình khi vừa quay lại với chồng

Sau một thời gian yêu anh, chồng tôi đề nghị quay về chung sống vì vẫn còn thương yêu tôi và mong muốn cho con được vui vẻ hạnh phúc khi gia đình có đầy đủ bố mẹ. Tôi chia sẻ với anh, anh động viên tôi nên quay về với gia đình. Anh luôn giữ ý, giúp cho gia đình tôi không bị ảnh hưởng bởi quan hệ của hai chúng tôi. Tôi cũng nhiều lần suy nghĩ, dặt vặt và muốn chấm dứt mối quan hệ này vì cảm thấy có lỗi với vợ anh, chồng tôi nhưng chúng tôi chưa thể.

Khi còn yêu nhau, chúng tôi luôn mong muốn có con với nhau, tôi cũng hiếm con và luôn mong muốn có thêm con với anh. Anh cũng luôn mong muốn có con với tôi vì vợ anh không thích sinh thêm con nữa. Thời gian đó, tôi đã mong mỏi chờ đợi có thai sau mỗi lần gặp anh, nhưng rồi lại thêm thất vọng. Gần đây, giữa tôi và anh đã có sự rạn nứt, dù còn rất yêu anh nhưng tôi đã quyết định sẽ không liên lạc với anh nữa, mong anh sớm yên ổn chuyện gia đình và có niềm vui trong cuộc sống, tôi cũng quay lại chăm sóc gia đình mình.

Sáng nay, khi phát hiện que thử thai có hai vạch, tim tôi tưởng chừng rớt ra khỏi lồng ngực, nước mắt không ngừng tuôn rơi. Tôi không biết mình vui hay buồn, tôi từng mong ước điều này bao lâu, đến nay khi chúng tôi đã xa nhau, tôi lại phát hiện có thai. Tôi không biết mình sẽ nên thế nào? Tôi rất thích có thêm con và mong muốn có thêm con, nhưng chồng tôi không muốn. Tôi phải làm sao để có thể sinh con ra mà con có một gia đình đầy đủ bố mẹ.

Nếu chia tay chồng và quyết định sinh con một mình, liệu con đầu của tôi có nhìn nhận người mẹ này nữa không? Trước đây tôi suy nghĩ thật giản đơn, bây giờ đứng trước sự việc này, tôi không biết nên phải làm sao? Tôi có nên liên lạc với anh để nói cho anh biết về việc này? Hiện tại tôi không muốn liên lạc với anh nữa, muốn anh được yên ổn vì cuộc sống của anh cũng đã quá nhiều muộn phiền rồi. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.