Tâm sự có thể mất vợ con vì sự hồ đồ của bản thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có thể mất vợ con vì sự hồ đồ của bản thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co the mat vo con vi su ho do cua ban than

Sau nhiều cuộc tranh luận với vợ đi vào bế tắc, tôi không kiềm chế nổi đã tát cô ấy. Bố mẹ vợ lùa đánh tôi và xui vợ ra tòa ly dị. Tôi ân hận lắm nhưng giờ không biết phải làm sao.

Tôi 29 tuổi, kết hôn đến nay được 10 tháng, có bé trai 3 tháng tuổi. Thời gian qua tôi bị ốm phải nghỉ làm hết năm nay rồi mới đi làm lại, đồng nghĩa kinh tế vợ chồng phải nhờ gia đình hai bên. Vợ mới sinh em bé nên tôi đồng ý việc sống nhờ bà ngoại, không hiểu vì người ta ghét tôi hay do hệ quả của việc sống nhà vợ nên tôi bị người ta dị nghị khiến lòng bức xúc và tổn thương quá.

Tôi cảm thấy buồn và bức xúc hơn khi thấy sự bình thản của gia đình vợ và vợ tôi trước những dị nghị đó. Tôi thẳng thắn nói hết ra những khó chịu với vợ để hy vọng cô ấy cùng tôi thoát khỏi những ấm ức trong lòng. Vợ từ trước tới giờ có cái tính lì và thường im lặng trước mọi sự việc xảy ra, chính vì sự đối lập về quan điểm nên vợ chồng tôi không giải thoát được bức xúc đó, vợ chồng lại mâu thuẫn nhau.

Tâm sự có thể mất vợ con vì sự hồ đồ của bản thân

Những lần tranh luận càng đi sâu vào bế tắc, tôi không kiềm chế nổi đã tát vợ, bố mẹ vợ lùa đánh tôi và xui vợ tôi ra tòa ly dị. Tôi đã có những lời nói, hành động hồ đồ với gia đình vợ. Tôi rất ân hận về việc làm đó, nhưng lý trí luôn ép tôi phải bắt vợ tháo gỡ bức xúc cùng mình.

Tôi đang phải nhận hậu quả của sự hồ đồ đó, vợ muốn ly dị, gia đình vợ xem thường. Tôi đang chạy trốn sự nhớ thương con và vợ, hiện tại vợ con sống dưới nhà ngoại, cô ấy nói không về nhà tôi nữa. Con đang còn bé nên cô ấy yêu cầu được chăm sóc con. Tôi rất ân hận về sự bồng bột, về hành động không sáng suốt của mình khi cư xử với vợ, và gia đình vợ. Tôi phải làm gì để gia đình được hạnh phúc trở lại. Các bạn cho tôi lời khuyên nhé, cảm ơn nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.