Tâm sự cố tìm quên em sao không thể

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cố tìm quên em sao không thể hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co tim quen em sao khong the

Anh cố giữ cuộc sống thăng bằng, tránh những cuộc gặp gỡ, nói chuyện, chôn vùi mình trong công việc để cố tìm quên nhưng sao không thể. Đôi khi anh mệt mỏi với chính mình.

3 năm, ngỡ thời gian sẽ dần xóa nhòa hình ảnh ai kia nhưng sao mọi việc như cảm giác chỉ mới hôm qua. Trong anh luôn day dứt, khắc khoải, mong ngóng điều gì đó mơ hồ, vô vọng. Trải qua quãng thời gian của tuổi trẻ, của tình yêu đầu với những nhung nhớ đợi chờ, chia tay, đau khổ, ngỡ cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến mình trở nên khô khan, chai sạn cảm xúc, vậy mà bây giờ tất cả những cảm xúc ban đầu ấy lại quay về với những bồng bột, cảm giác như phải bù đắp điều gì, muốn nâng niu, chiều chuộng, được cùng ai đi khắp phương trời.

Đã biết trong cuộc sống còn những tình đời, tình người ràng buộc vô hình với trách nhiệm lớn lao. Anh cố giữ cuộc sống thăng bằng, tránh những cuộc gặp gỡ, nói chuyện, chôn vùi mình trong công việc để cố tìm quên nhưng sao không thể. Đôi khi anh mệt mỏi với chính mình.

Tâm sự cố tìm quên em sao không thể

Vẫn biết rằng mình không thể đến với nhau nhưng những cử chỉ, hành động, lời nói của em làm anh đều để ý quan tâm như một phản xạ nào đó. Đôi mắt em thật buồn, ẩn giấu bao điều trong cuộc sống. Anh luôn muốn an ủi, chia sẻ cùng, nhưng…

Chiều nay anh lại tìm quên trên con đường quen thuộc, nghe những bản nhạc tình buồn, đắm mình trong muôn vàn nỗi buồn vô tận để tâm hồn trôi mãi theo những nỗi nhớ miên man.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.