Tâm sự coi thường người chồng bần tiện

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  coi thường người chồng bần tiện  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su coi thuong nguoi chong ban tien

Anh sai tôi đi cùng một người chị họ mua đồ lễ để lo đám ma cho bố chồng. Sau đấy liên tiếp chồng gọi chúng tôi vào để chất vấn về số đồ đó, rồi ca thán tôi mua quá nhiều.

Tôi 40 tuổi, kết hôn từ lúc 33 tuổi và cưới theo lời bác sĩ. Gia cảnh nhà tôi không khá giả, thời điểm đó lại thất nghiệp nên tôi phải đồng ý lấy bố của con gái mình bây giờ, năm nay cháu đã tám tuổi. Thực ra tôi biết chồng là một người chặt chẽ vì có một thời gian dài quen rồi yêu nên đến sát ngày cưới tôi vẫn không toàn tâm toàn ý thích thú với đám cưới đó.

Trải qua tám năm sống với nhau là những lần bất đồng quan điểm vì tiền. Ba năm đầu tôi liên tục xách quần áo và bế con về nhà mẹ đẻ do không chịu được sự chặt chẽ của chồng cũng như sự đối xử của bố chồng. Thời gian chung sống anh chưa từng tặng tôi bất kỳ món quà gì trong những dịp lễ tết. Tám cái tết trôi qua vợ chồng tôi đều cãi nhau vì anh không muốn chi tiền, đặc biệt vụ mừng tuổi là hoàn toàn không vì nó quá lãng phí.

Hai năm đầu sống cùng nhau, do mang thai và nuôi con nhỏ nên tôi không đi làm được, chồng chi tiền hàng ngày để tôi đi chợ nấu cơm chứ không đưa cả tháng vì sợ tôi tiêu quá tay. Sau này do tôi gây áp lực bằng cách bế con đi và đòi ly hôn nên mới được cầm cả tháng sinh hoạt phí nhưng phải đi làm và nhận lương như nhân viên. Tôi làm thuê cho chồng.

Tâm sự coi thường người chồng bần tiện

Mọi chuyện có thể trôi qua như thế nếu không có việc làm đám ma cho bố chồng. Em gái chồng đứng tuổi chưa lập gia đình nên rất khó tính và có phần hỗn láo do được chiều từ nhỏ, chồng tôi là con trai duy nhất, mọi việc trong nhà do hai anh em quyết định, chồng chưa bao giờ bàn bạc với tôi bất kể việc gì mà chỉ sai tôi làm thôi.

Chuyện bắt đầu từ việc anh sai tôi đi cùng một người chị họ mua đồ lễ để lo đám ma cho bố chồng. Sau đấy liên tiếp những lần chồng gọi chúng tôi vào để chất vấn về số đồ tôi mua và số tiền chi ra, rồi nói tôi bằng những lời khó nghe về việc tôi mua quá nhiều đồ. Mặc dù số đồ tôi mua về nhà chỉ bằng 1/3 đồ mà mọi nhà mua khi có việc tương tự. Rồi liên tiếp những cuộc điện thoại gọi cho người chị đi cùng để ca thán tôi hoang tàn, phí phạm.

Đám ma bố chồng tôi trôi qua trong sự dè bỉu của mọi người vì sự ki kiệt bần tiện của chồng tôi. Mọi người đến giúp ai cũng lắc đầu trước sự siêu tiết kiệm của anh. Trong lòng tôi từ rất lâu đã không có nhiều sự tôn trọng dành cho chồng do cái tính đó nên chúng tôi rất ít nói chuyện, tôi chỉ trả lời khi anh hỏi và hiếm khi tâm sự cùng anh. Qua sự việc lần này sự tôn trọng dành cho chồng không còn chút nào cả.

Tôi phải làm sao khi ngày ngày giáp mặt nhau nhưng trong lòng coi thường ghê gớm? Tôi có nên chia tay người chồng này không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.