Tâm sự con cái đã níu giữ tôi lại bên vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  con cái đã níu giữ tôi lại bên vợ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su con cai da niu giu toi lai ben vo

Tôi là tác giả bài “Vợ tôi chỉ thích tiền”. Tôi cũng chuẩn bị tâm lý cho một cuộc sống không hay nhưng còn luyến tiếc vì con, sợ con sau này thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, đó là nguyên nhân duy nhất để tôi cố gắng đến hôm nay.

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ và góp ý. Hôm nay tôi xin được nói thêm vài chi tiết: Vợ tôi đi làm lương tầm 7 triệu mỗi tháng, tiền đó chỉ dùng cho cô ấy chi tiêu khi đi làm và nấu ăn buổi tối và các ngày chủ nhật trong tháng. Tiền lo cho con tôi đảm trách, tiền điện nước, cơm gạo đã có đứa em cô ấy ở chung chi trả rồi. Trước chúng tôi ở trọ nhưng từ khi mang thai đến nay đã về nhà vợ ở để tiện chăm sóc bé.

Giờ con cứng cáp, tôi nói ra ngoài ở thì vợ không chịu vì sợ chật chội, tù túng, nếu muốn thì thuê nhà nguyên căn để ở (tầm năm triệu). Tôi bảo như thế sao xoay sở được, vợ bảo không lo nổi thì chịu khó kiếm tiền thêm đi.

Tôi cũng chuẩn bị tâm lý cho một cuộc sống không hay nhưng còn luyến tiếc vì con, sợ con sau này thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, đó là nguyên nhân duy nhất để tôi cố gắng đến hôm nay bởi gia đình nào khuyết ba hay mẹ thì phần lớn con cái không nên người. Tôi nhẹ nhàng khuyên nhủ, cứng rắn cũng có nhưng được một thời gian lại trở về ban đầu. Vợ tôi luôn đòi hỏi cao hơn những gì mình có được.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.