Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  con gái quá hâm mộ nhạc Hàn  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su con gai qua ham mo nhac Han

Cháu dành nhiều thời gian xem, nghe nhạc Hàn, cập nhật liên tục thông tin về các nam và nữ ca sĩ, các chương trình tuyền hình thực tế của họ.

Con gái thứ hai của tôi năm nay 17 tuổi – cái tuổi mọi người hay gọi đùa là ‘ổi xanh’, thích thể hiện cá tính và khẳng định cái tôi. Chị cháu 20 tuổi, đang học đại học. Gia đình tôi thuộc mô tuýp gia đình hiện đại, con cái và bố mẹ tương đối bình đẳng, bản thân cũng cởi mở, trao đổi với các con mọi vấn đề từ đối nhân xử thế, tư thế tác phong, giáo dục và giới tính. Cháu chịu khó học hành, trong quan hệ xã hội biết thể hiện đúng mực, lễ phép. Tuy nhiên cháu quá say mê các ban nhạc Hàn Quốc.

Tâm sự con gái quá hâm mộ nhạc Hàn

Cháu dành nhiều thời gian xem, nghe nhạc Hàn, cập nhật liên tục thông tin về các nam và nữ ca sĩ, các chương trình tuyền hình thực tế của họ. Phải nói thật các chương trình của Hàn Quốc rất hấp dẫn, vui tươi nhí nhảnh, ca sĩ diễn viên nào trong cũng bắt mắt nhưng điều tôi muốn nói là làm sao để cháu có thể giảm bớt thời gian vào mạng xem các chương trình đó. Tôi không nghĩ rằng Kpop ảnh hưởng xấu đến con (cũng như các fan khác), cũng không cấm cháu nhưng nhiều lần nói với con gái rằng thế giới ngoài kia cũng như Internet có rất nhiều thứ để tìm hiểu và khám phá, tại sao con cứ mải mê với mấy chàng trai và cô gái đó.

Thậm chí sáng dậy cháu vừa ăn sáng vừa xem, rảnh lúc nào là xem lúc đấy. Một điều nữa là cháu đang học chuyên tiếng Anh nên tôi cảm thấy việc dành quá nhiều thời gian cho nhạc Hàn có vẻ không hợp lý lắm. Tôi khuyến khích cháu tiếp cận với sách báo phim ảnh Anh hay các bài hát tiếng Anh vừa để luyện tiếng và trau dồi kiến thức nhưng cháu chỉ dạ vâng rồi lại thôi. Chị cháu cũng nhắc nhở nhiều và hay rủ cháu đi chơi nhưng cháu không thích. Tình trạng chưa đến mức quá tệ nhưng tôi nghĩ nếu cứ vậy cháu sẽ sống thu mình lại và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Các bạn có nghĩ tôi lo lắng quá không? Có cách nào để cháu quan tâm đến các hoạt động khác thay vì chỉ tập trung vào nhạc Hàn? Cám ơn các bạn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.