Tâm sự con không thể cho mẹ một nàng dâu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống con không thể cho mẹ một nàng dâu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Má nói với con cứ cưới vợ là con bình thường, sao bình thường được đây khi trong con không có cảm giác với phụ nữ? Cưới về mà không làm tròn nghĩa vụ như thế sẽ càng làm cho nhiều người đau khổ hơn.

Từ nhỏ đến lớn má luôn che chở, động viên, nuôi nấng con thành người, má không chỉ làm má, còn là người bạn của con trong suốt mấy năm qua, vậy mà con không thể trả công ơn sinh thành của má được. Con thật bất hiếu.

Má đã khóc khi biết con là gay, tuy không cho con thấy nhưng con biết. Con là con trai một, cũng là cháu đích tôn của dòng họ, má luôn đánh trống lảng mỗi khi ai đó hỏi con sao không cưới vợ. Nhiều lúc con muốn nói thật lòng mình, muốn sống thật với bản thân nhưng nghĩ đến má lòng con lại nghẹn, con biết nếu sống thật với mình, ba sẽ không sống nổi, sĩ diện của ba lớn nhất.

Tâm sự con không thể cho mẹ một nàng dâu

Má luôn lo lắng cho ba, còn con lo lắng cho má nhất. Giờ đây con không biết làm sao nữa má à, nhiều lúc bi quan nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong nhưng con không thể làm thế được. Giờ con đang đứng giữa 2 con đường, không biết phải đi về hướng nào. Má nói với con cứ cưới vợ là con bình thường, sao bình thường được đây khi trong con không có cảm giác với phụ nữ? Cưới về mà không làm tròn nghĩa vụ như thế sẽ càng làm cho nhiều người đau khổ hơn.

Má ơi! Con đã khóc rất nhiều rồi, con không thể sống giả dối với bản thân được, con xin lỗi má. Con trai bất tài bất hiếu.

(Tâm  sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.