Tâm sự con là động lực lớn tiếp sức cho ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống con là động lực lớn tiếp sức cho ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vì con gái yêu, ba vẫn tiếp tục đứng lên và bước đi trên đôi chân của mình. Ba tin rằng mình sẽ vượt qua được cả một dãy núi khó khăn hiện tại để dành tặng cho con gái yêu những cái Tết thật no ấm và hạnh phúc.

Thế là còn mấy ngày nữa thôi con gái yêu ba tròn tháng. Trước khi con chào đời, ba mẹ đã vạch kế hoạch làm tròn tháng của con thật ấm cúng cùng những niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Tuy nhiên, điều không may mắn đã đến với ba. Công ty của ba bị phá sản trước Tết. Điều đó có nghĩa ba không có thưởng Tết và lương mấy tháng của ba không biết đến bao giờ họ mới trả. Giờ đây ba trở thành người thất nghiệp với những đồng tiền ít ỏi tiết kiệm được để lo cho con.

Tâm sự con là động lực lớn tiếp sức cho ba

Tối nay, trên đường về nhà trên con phố quen thuộc, ba vô tình nghe được bài hát “ba mẹ là lá chắn che chở suốt đời con. Khi con là con ba con của ba rất ngoan. Khi con là con mẹ, con của mẹ rất hiền…” của khu vui chơi trẻ em mở lên. Trong lòng ba như quặn lại. Ba xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa khi mua cho nhà mình cây đào thật to, thật đẹp; không mua được nhiều quà tặng cho hai mẹ con nhân dịp năm mới cũng như là ngày tròn tháng của con gái yêu. Ba không tốt đúng không con gái yêu?

Phía trước ba là muôn vàn khó khăn và thử thách. Đôi lúc ba cảm thấy bước chân của mình thật nặng nề như bị hụt hơi. Nhưng vì con gái yêu, ba vẫn tiếp tục đứng lên và bước đi trên đôi chân của mình. Ba tin rằng mình sẽ vượt qua được cả một dãy núi khó khăn hiện tại để dành tặng cho con gái yêu những cái Tết thật no ấm và hạnh phúc.

Con chính là động lực to lớn tiếp sức cho ba. Hãy tin tưởng ở ba con gái nhé. Ba yêu con rất nhiều. Ba của con.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.