Tâm sự con riêng của cha kém tuổi con tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống con riêng của cha kém tuổi con tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su con rieng cua cha kem tuoi con toi

Đứa bé con riêng của cha thậm chí còn ít tuổi hơn con tôi, mẹ đứa bé chỉ tầm tuổi tôi. Càng nghĩ càng thấy thương mẹ. Từ ngày lấy cha, mẹ khổ cực trăm bề, đến lúc tuổi già tưởng được yên bình, nào ngờ…

Tôi mới phát hiện mình có em cùng cha khác mẹ, vấn đề là cha tôi đã ngoài 60, có cháu ngoại và chuẩn bị có cháu nội. Em cùng cha khác mẹ của tôi là một bé trai, khoảng 5 tuổi, mẹ đứa bé chỉ tầm tuổi tôi. Cha tôi mua cho hai mẹ con một căn hộ trong Sài Gòn, thỉnh thoảng ông bay vào đó thăm nom mẹ con họ.

Khi biết chuyện tôi không bất ngờ vì nhiều năm nay luôn nghi ngờ chuyện cha có người đàn bà khác bên ngoài, điều tôi không thể ngờ là đứa bé thậm chí còn ít tuổi hơn con tôi, mẹ đứa bé chỉ tầm tuổi tôi. Cha tôi làm nhà nước, về hưu vài năm nay, sao ông không dành thời gian cho những thú vui khác của người trung niên, còn trăng hoa ở ngoài làm gì.

Tâm sự con riêng của cha kém tuổi con tôi

Càng nghĩ càng thấy thương mẹ. Từ ngày lấy cha, mẹ khổ cực trăm bề, đến lúc tuổi già tưởng được yên bình, nào ngờ… Nếu biết chuyện của cha, chắc mẹ cũng uất lên mà chết. Cả đêm qua tôi không ngủ được, suy nghĩ mãi. Có nên thuê thám tử theo dõi để biết họ là ai, ở đâu, sao nhẫn tâm phá hoại gia đình tôi? Nhưng tìm ra họ rốt cục cũng giải quyết được chuyện gì, chỉ làm nỗi đau thêm dài. Tôi buồn quá, thất vọng vô cùng vì người cha của mình.

Xin hãy cho tôi lời khuyên. Hiện tại tôi không dám chia sẻ chuyện này với người thân vì không muốn làm họ thêm buồn khổ, nhưng cứ thế này thực sự tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Xin cảm ơn tòa soạn và bạn đọc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.