Tâm sự của bác sĩ phụ sản – Truyện 18+

Cô nhắm mắt e thẹn thú nhận: “Tại bạn trai em muốn … bạn ấy thích hôn … Không biết có hại gì không … bác … sĩ”.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi như nghẽn họng vì nước miếng tuôn ra khi cô nói. Tôi cũng muốn hôn em, em có biết không, tôi thầm nói, nhưng nói ra miệng thì khác: “Không … không … vấn đề vệ sinh có được … càng tốt. Ngày nay, chuyện này cũng thường thôi, em không cần ngại”….

Tâm sự của bác sĩ phụ sản - Truyện 18+

Đọc Tâm sự của bác sĩ phụ sản – Truyện 18+ FULL

Khi là một đứa trẻ, tôi đã được sống trong nhung lụa của một gia đình khá giả ở Washington, dưới sự đùm bọc của ba má. Ba tôi là một người đàn ông đạo mạo, là một bác sĩ tai-mũi-họng, nên chẳng khó gì tôi nối nghiệp ông hành nghề y. Lớn lên, tôi hãnh diện được trúng tuyển vào trường y, vẫn với một tư cách của một công tử giàu có.

Ba má tôi rất đỗi vui mừng, đãi tôi đi suốt 3 ngày ở Florida, tôi còn nhớ mãi. Nhưng không vì vậy mà họ ngừng hà khắc chuyện học hành của tôi, để chắc rằng tôi đỗ được bằng “họ Bác tên sĩ”. Vốn là một thằng con trai thụ động, yếu đuối, tôi chỉ biết vâng lời họ, dù cho thuở thiếu thời, tôi chỉ thích nghành hội họa, cái mà ông bà lại không bao giờ đồng ý và cấm tuyệt.

Nhớ lại thời đó thiệt khổ sở lắm. Như bao nhiêu đứa học trò khác, tôi cũng có những sự đòi hỏi, đam mê của tuổi trẻ, như đi dạ tiệc, pinic, xem phim, hoặc đá banh, bóng chuyền, và đương nhiên là cặp kè với bọn con gái. Nhưng tôi không bao giờ được những diễm phúc đó. Ba má tôi luôn can cấm vì sợ tôi bị chi phối việc học hành. Và kết quả là tôi không bao giờ được một lần cặp kè, dù với một con xấu-xí. Nên vậy, tôi lớn lên trở thành một đứa trẻ, vốn nhút nhát, càng thêm nhút nhát. Một đứa trẻ có cá tính lạ lùng, len lén, lút lút khi đối diện với những người khác phái.

Truyện 18+ Tâm sự của bác sĩ phụ sản

Truyện 18+ Tâm sự của bác sĩ phụ sản

Song nhờ vậy, khi ở học đường, tôi tiếp tục phát huy thành tích học thật tốt. Tôi đi một lèo mấy năm liền để chuyển sang nghành chuyên-khoa, tôi lại nghiểm nhiên đi vào khoa phụ sản lúc nào cũng không hay. Có lẽ bao năm tháng thiếu sự tiếp súc với phái nữ đã dẫn tôi tới con đường gián-tiếp để được gần gũi với họ chẳng ? Tôi vẫn chưa biết, chưa hiểu nỗi.

Dạo đó, tôi bắt đầu phát huy sự đam mê của mình trong nghành chữa trị bệnh-đàn-bà. Tôi mở một văn phòng Sản Phụ Khoa lấy tên họ ba tôi cho ông vui. Và nhiều năm sau, tay nghề tôi càng vững chắc, phòng mạch càng nâng cao, bệnh nhân tìm đến ào ào. Thân phụ tôi lấy làm hãnh diện lắm. Nhưng xui thay, trong số phụ nữ tới khám đó, tôi không gặp được ai chịu mình. Điều này có thể do ba má tôi còn quá khó, do tôi còn quá rụt rè. Tôi gần như không có dịp nào hò hẹn, kể cả chuyện sinh lý cũng không. Yêu ai cũng chỉ để trong lòng. Mới nói, ngần tuổi này mà một lần ôm ấp cũng không có, còn gì khổ hơn! Thanh niên mà, ai cũng cần sinh lý, phải không ! Tôi chẳng làm gì hơn, chỉ còn biết thủ dâm cho … giải sầu.

Khi tôi được 27 tuổi, lần đầu tiên biết hôn con gái. Tuổi đó tính ra cũng hơi trễ, nhưng có còn hơn không, cho dù cô nàng khá xí, làm thư ký riêng ở phòng mạch. Sau đó tôi thất trinh với một cô gái điếm hoàn toàn không được thỏa mãn. Rồi sự chia tay với cô bạn gái một cách khùng điên, tôi trở lại với đời độc thân buồn chán, chỉ biết giành thời gian rãnh surf net tìm hình-cởi.

Bây giờ tôi đang độ giữa 30, tuổi của sự nghiệp và đồng lương khá cao, nhưng khổ nỗi vấn đề tình cảm cũng chẳng tiến triễn gì, sau ba lần chia tay thảm não, gần như không dám nghĩ gì tới chuyện hôn nữa. Đôi lúc tôi có trách đời, nhưng trách mình thì nhiều hơn. Có thể do dương vật mình quá nhỏ chăng (5 cm lúc cương cứng), hay do bệnh xuất tinh quá sớm. Thế nên, sau ít lần giao hợp, bọn con gái cứ diện lý do để chia tay hoặc vô cớ biến mất. Chứ tại sao, một người bác sĩ giàu có như tôi lại không có ai chịu dòm ngó tới !?

Mặt khác, thiếu giao tiếp với thế giới bên ngoài làm tôi chỉ biết suốt ngày trong phòng mạch. Tôi trở nên ham thích khám bệnh cho đàn bà, nhất là khám … âm hộ. Riết rồi biến thành người bác sĩ “cao tay ấn” trong lãnh vực đặc biệt này. Song, tôi luôn giữ mình trong tư cách một vị bác sĩ tốt và không bao giờ làm quá trớn để lộ sơ hở, điều mà có thể dẫn tới chuyện mất bằng hành nghề, hoặc bị đi tù như chơi.

Tuy nhiên, nói tới nói lui, tôi cũng phải công nhận rằng mình có chút tà tâm mỗi khi khám phụ-khoa. Không chỉ riêng với một bệnh nhân khá đẹp. Tôi còn bị kích thích khi nhìn thấy bệnh nhân nữ nằm trơ trẽn trên bàn-khám, hai chân dang xa, đôi bàn chân ngọ ngoậy và âm hộ cứ chinh chỉnh vào mặt tôi. Dĩ nhiên, người đàn ông bình thường nào cũng dễ bị cương cứng, cảm thấy khó chịu trong lúc này, tôi không ngoại lệ dù đang ở cương vị một bác sĩ. Nhưng lợi ích thay, dương vật tôi cũng hơi nhỏ nên dễ che đậy dưới chiếc áo choàng bác sĩ.

Trong suốt hai năm đầu hành nghề, sau khi hết việc, tôi thường về nhà tự thỏa mãn cho mình, khi sống lại với những hình ảnh của những người đàn bà trong ngày đó. Sang hai năm kế, vì bệnh nhân đến càng đông, không đủ thời gian, tôi đổi sang thủ dâm đại trong phòng khám. Đương nhiên là sau khi bệnh nhân đã ra về.

Điều thú vị là mỗi khi khám, tôi hay điều cô y-tá ra ngoài, chỉ gọi khi thực sự cần thiết. Nghề bác sĩ mà, trong phòng khám, tôi làm vua ! Nói gì ai mà không nghe. Dân Mỹ trắng khác cũng nễ người có học thức như tôi lắm !

Dạo đó, tôi lãnh luôn trách nhiệm khám tổng quát cho bệnh nhân có giấy xuất cảnh định cư nước ngoài. Vì không có nội quy cụ thể cho việc khám bệnh, ngoài những việc khám ngoài da, lấy máu, chụp hình phổi và khám phụ khoa cho phụ nữ, tôi muốn làm sao mà chả được, có nội quy đâu mà sai phạm.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.