Tâm sự của bác sĩ phụ sản – Truyện 18+

Cô nói: “Thoạt tiên em không thích bạn ấy … làm vậy đó … nhưng sau … sau thì khác …”.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nghe cô nói tới đó, tôi như muốn phóng tinh ra quần, chỉ biết vịn vai cô tỏ vẻ thông cảm của người bác sĩ tốt.

Sau khi cô kể xong, tôi cũng rắp ra miếng “tampon” ướt, nằm sâu trong âm đạo. Tới khi đó, tôi không kềm chế được mình, đã bắt cô nằm ngửa ra cho tôi khám phụ-khoa ngay dù là không cần thiết. Trong lúc khám, tôi có hỏi bạn trai cô có từng sờ mó vào mòng đóc. Cô lắc đầu. Tôi bèn dạy cho cô mòng đóc là gì và nằm ở đâu. Rồi tôi nhỏ chút dầu-khám vào tay, cố tình xoa đúng vào yếu quyệt, hỏi cô có thấy tăng tăng cảm giác.

Cô thở dồn và gật đầu. Tôi chợt thấy đầu dương vật mình bỗng ứa ra ít nước, chứng cứ của tiền-xuất-tinh. Để tránh đôi tay bắt đầu run run, tôi kéo chúng về và vội vã nghuệch ngoạc mấy hàng chữ-bác-sĩ trong tập hồ-sơ, nói luôn:
“Âm vật em tốt, không sao nhé”.

Rồi tôi vờ bước sang ngăn tủ lấy ra cái mỏ-vịt, nhưng cố tình để ngắm âm hộ của em từ xa. Từ xa, âm hộ của cô mát mẽ lắm. Gần như kẻ đàn ông nào cũng không thể kềm chế mình mà lao tới đặt dương vật mình vào trong.

Nhưng không, tôi cố gắng không làm bậy. Tôi chỉ quay lại một cách tự nhiên, bình tĩnh , và tiến hành việc “ấn-xét” rất tư-cách-nghề-nghiệp.

Tôi cũng không ngờ cô chịu nằm im cho tôi làm hết mọi chuyện, không chút phàn nàn hay kêu ca. Tôi đoán chắc cô đã “quen” chuyện này với người bạn-trai, chứ như những cô khác, mặt đã đỏ bừng lên vì mắc cỡ, hay luôn miệng hỏi tôi: “Xong chưa ? … xong chưa bác sĩ”.

Rồi không biết từ đâu rớt xuống, tôi chợt hỏi cô một câu vớ vẫn, chẳng dính dáng gì tới phụ-sản hết:
“Tại sao em thích cạo ?”.

Cô nhắm mắt e thẹn thú nhận: “Tại bạn trai em muốn … bạn ấy thích hôn … Không biết có hại gì không … bác … sĩ”.

Tôi như nghẽn họng vì nước miếng tuôn ra khi cô nói. Tôi cũng muốn hôn em, em có biết không, tôi thầm nói, nhưng nói ra miệng thì khác: “Không … không … vấn đề vệ sinh có được … càng tốt. Ngày nay, chuyện này cũng thường thôi, em không cần ngại”.

Khám thêm một lúc, tự nhiên tôi sợ mẹ cô ta lo lắng, vì cũng đã hơn 30 phút. Tôi vội bắt tay làm nhanh hơn, nhưng không thiếu phần khám hậu-môn và bắt cô phải khai ra thêm nếu như đã từng “hoạt động” ở khu này.

Tôi còn giả vờ khuyên cô nhưng hòng gợi ý khác: “Hậu môn tuy nằm dưới nhưng em cũng cần vệ sinh … tốt hơn nên rửa tay hay rửa … rửa cái cần thiết cho sạch để tránh nhiễm trùng”.

Cô ta liền hiểu ý. Tôi biết, con gái ngày nay nhạy bén lắm ! Và cô thú thật một chuyện khác cho tôi nghe: “Bạn ấy một lần đặt vô … đặt vô miệng em … kỳ quá …bác sĩ “.

Trời ơi, sao không phải anh đặt nó trong miệng em, tôi thầm thốt lên, và sợ cô mắc cỡ nên cắt tiếp lời : “Chuyện đó cũng không sao nếu như mình đừng quan hệ bừa bãi”.

Lúc đó, vừa nhìn âm hộ cô và nhìn sâu vào ánh mắt cô, tôi cứ ngỡ mình đang nhìn người yêu trong đêm động phòng, tôi bỗng phát hiện dương vật 5 cm của tôi đã cương lên hết cỡ, sự kềm chế của tôi gần như nổ tung ra bất cứ lúc nào, và tôi tin rằng mình sẽ phải phạm tội mất thôi !

Tôi liền kịp thời bảo cô gái thay ngay lại quần áo, rồi mở cửa báo cho mẹ cô ta vào văn phòng gặp tôi ở đó. Ở đó, tôi vội vã giải thích cho bà ta vài điều, rằng “tampon” không gây nhiễm trùng, đứa con gái bà vẫn bình thường, khỏe mạnh. Và tôi khuyên bà nên dẫn cô con gái khám định kỳ hàng năm. Bà ta đồng ý và quay sang nói với đứa con gái : “Thấy chưa, mẹ nói không có gì phải lo lắng hết. Bác sĩ đây rất mát tay mà”.

Tôi cười xòa nhìn hai mẹ con họ ngây ngô, rồi tiễn họ ra ngoài. Sau đó, tôi dặn cô y-tá để bệnh nhân kế tiếp chờ khoảng 10 phút, rồi thì khóa văn phòng lại. Ngồi chểm trệ trên ghế bành, tôi trút hết áo quần, tôi bắt đầu thủ dâm, ráo riết, cho tới khi tinh khí dính đầy tay, mồ hôi nhễ nhại đầy trán !!!

Xong xuôi, tôi cảm thấy thật hả hê khi hình ảnh cô gái đó còn chờn vờn trong tâm tưởng. Thật không thể nào ngờ được, một thằng bác sĩ vừa lùn, vừa xấu với cặp mắt kiếng dầy cui, không được ai dòm ngó tới thuở còn trẻ, bây giờ lại được nhìn ngắm, được sờ mó đủ loại đàn bà đẹp một cách công khai, được thủ dâm thật đã đời sau đó. Hơn nữa nó còn được trả lương hậu. Nghĩ lại, còn gì sướng bằng cái nghề bác-sĩ-phụ-sản chứ ! Tôi thật cảm ơn ba má tôi đã ép tôi vào con đường này. Tôi yêu nghề phụ-sản này quá đi thôi ! (Hết)

(Truyện 18+ hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.