Tâm sự cùng vượt khó vì tương lai anh nhé!

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cùng vượt khó vì tương lai anh nhé! hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cung vuot kho vi tuong lai anh nhe!

Anh hãy nắm tay mỗi khi em không đứng vững, lau nước mắt mỗi khi em khóc, là bờ vai cho em tựa vào. Em cũng thế, sẽ luôn đứng sau anh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

Vậy là 2 đứa mình thương nhau cũng được 7 tháng rồi anh nhỉ? Thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, chỉ đủ để tìm hiểu và yêu thương nhau như bây giờ. Em nhớ lắm lần đầu tiên hẹn hò, anh là cậu sinh viên ngố ngố, em cũng là cô sinh viên ngây ngô, chả dám nhìn vào mắt nhau, thế mà giờ này bỗng trở nên thân thiết đến vậy.

Tâm sự cùng vượt khó vì tương lai anh nhé!

Rồi em ra trường, anh cũng chuẩn bị, hai đứa trưởng thành hơn nhiều qua thời gian. Anh với em ít nhiều có những lần ngồi đối diện nhau, thẳng thắn về những hướng đi của tương lai, rồi lại đưa ra lời khuyên cùng giải quyết khó khăn. Có những lúc giận hờn nhưng chưa được 3 ngày đã làm lành vì nhớ nhau chịu không nổi. Nhiều lúc cùng cười vô tư như con nít rồi chẳng mấy chốc lại suy tư như cụ già. Tất cả điều đó em cảm thấy thật dễ thương làm sao. Em may mắn vì cả hai đều yêu thương nhau hết lòng và đồng cảm được. Đó là điều em hạnh phúc nhất khi có người yêu như anh.

Sinh viên mới ra trường, công việc phía trước chắc chắn còn nhiều khó khăn, hai đứa như đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, nhưng anh và em luôn bên nhau như thế này nhé. Anh hãy nắm tay mỗi khi em không đứng vững, lau nước mắt mỗi khi em khóc, là bờ vai cho em tựa vào. Em cũng thế, sẽ luôn đứng sau anh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn dù cho anh có thất bại cũng như thành công. Miễn hai ta có niềm tin, sự yêu thương lẫn nhau, em tin mình sẽ vượt qua tất cả.

Em với anh còn trẻ, hãy nắm tay nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này để đến cái đích cuối cùng của cuộc đời như từng nghĩ tới anh nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.