Tâm sự cuộc chiến ái tình không có thật

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cuộc chiến ái tình không có thật  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc chien ai tinh khong co that

Mỗi lần anh về nhà là những đêm em không ngủ, tính ích kỷ của người đàn bà luôn muốn chiếm anh cho riêng mình nhưng dù có yêu như thế nào em cũng không thể phá gia đình anh như người khác từng phá gia đình em.

Em thất bại trong hôn nhân vì người đàn bà khác lấy đi hạnh phúc của mình nhưng lại yêu anh, người chồng chung thủy và người cha mẫu mực của hai con. Em cố gắng sống hờ hững với mối quan hệ này. Yêu anh, em luôn nhắc mình đây là cuộc chơi tình ái không có thật, cũng không muốn mình là kẻ thứ ba phá vỡ gia đình người khác. Em biết đối với anh gia đình rất thiêng liêng, em hiểu điều đó và không bao giờ cho phép mình nghĩ về anh quá nhiều. Mỗi lần anh về nhà là những đêm em không ngủ, tính ích kỷ của người đàn bà luôn muốn chiếm anh cho riêng mình nhưng dù có yêu như thế nào em cũng không thể phá gia đình anh như người khác từng phá gia đình em.

Tâm sự cuộc chiến ái tình không có thật

Trong em luôn tồn tại những mâu thuẫn, đau lắm! Em không biết anh đến với em vì điều gì, yêu em hay chỉ vui rồi lãng quên nhưng rất cảm ơn anh vì đã cho em được là chính mình, được cười nhiều hơn, sống tự tin hơn và giờ thực sự em không dám tin bất kỳ ai nữa. Em sẽ lại thu mình như con ốc sên vì sợ những đau thương. Tất cả khổ đau em không còn sức chịu đựng nữa rồi, chỉ biết im lặng và khóc.

Hai ngày rồi không tin nhắn, không điện thoại, chắc anh không muốn lừa dối vợ mình. Em sẽ cố gắng không nghĩ nữa, thật sự đau nhưng luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc. Tất cả rồi sẽ qua đúng không anh? Một đêm em không ngủ mới biết anh ảnh hưởng đến cuộc sống của em như thế nào. Em sẽ cố quên anh, dù biết khó nhưng em tin mình làm được vì tất cả chỉ là cuộc chơi mà thôi. Chúc anh hạnh phúc nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.