Tâm sự cuộc đời rộng mở từ khi bỏ chàng Sở Khanh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cuộc đời rộng mở từ khi bỏ chàng Sở Khanh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc doi rong mo tu khi bo chang So Khanh

Tôi là tác giả bài viết “Anh coi thường ngay sau lần đầu quan hệ với tôi”. Sau một năm, tôi đã làm trong một tập đoàn lớn hơn trước rất nhiều. Tôi cũng phẫu thuật thẩm mỹ để muốn thay đổi, không còn là mình của ngày hôm qua.

Tôi là tác giả bài viết “Anh coi thường ngay sau lần đầu quan hệ với tôi”. Từ đó đến nay hơn một năm, đó là khoảng thời gian vô cùng tồi tệ với tôi. Trong thời gian đó anh hạnh phúc với cô gái của mình, khinh thường tôi ra mặt, cố gắng dìm tôi sâu xuống sự nhục nhã, mọi mối quan hệ chung của chúng tôi anh đều lôi kéo và nói về tôi với những điều tồi tệ nhất. Tôi mất việc, gia đình từ bỏ, bản thân như câm lặng.

Thời gian đó tôi gửi bài viết của mình, đọc đi đọc lại nhiều lần những lời khuyên của mọi người để thấy mình thật ngốc khi hy sinh cho một người không ra gì. Rồi tự nhủ bản thân, mình gục ngã là đúng ý anh ta mong muốn rồi, mình phải làm lại tất cả. Đến nay, dù thời gian chưa phải dài lắm nhưng tôi có thể ngẩng cao đầu để nhìn họ. Người yêu anh trước đây sỉ nhục tôi, nghĩ tôi mê hoặc anh ta, nghĩ tôi là đứa vô dụng dựa vào anh ta để đi lên.

Tâm sự cuộc đời rộng mở từ khi bỏ chàng Sở Khanh

Trước đây anh biến tôi từ một cô gái tràn đầy nhựa sống trở nên con người hao mòn, nhu nhược, yếu đuối. Bao nhiêu lời nói để hạ danh dự một con người anh đều dành cho tôi. Khi tôi rời bỏ công ty với mức lương cao, rời bỏ cái nôi đã nuôi nấng mình khi bản thân không có một điểm tựa, tôi đã vất vả biết nhường nào, nhưng ông trời rất công bằng. Tôi cứ nghĩ mình bỏ lại là mất tất cả, nhưng đâu ngờ chỉ là đóng một cánh cửa của ngôi nhà nhỏ để đến ngôi nhà lớn hơn.

Giờ tôi làm trong một tập đoàn lớn hơn trước rất nhiều, vị trí nhiều người mong muốn và mức lương tốt hơn. Tôi cũng phẫu thuật thẩm mỹ để muốn thay đổi, không còn là mình của ngày hôm qua. Nhìn lại, có thể tôi phải cảm ơn người đã cho tôi bài học để bản thân trưởng thành, chứ không tôi vẫn mãi là cô bé tin người quá đáng, kiến thức sách vở và tin vào thứ tình yêu mù quáng.

Tôi không còn nhớ về anh, không còn khóc, chỉ là tò mò không biết anh giờ như thế nào. Tôi cười khi biết anh vẫn chẳng thay đổi, đi lừa gạt con gái người khác với cái mác du học sinh ưu tú về nước. Nếu có một lời để nhắn gửi anh, tôi chỉ muốn nói: “Cuộc đời có nhân quả, mong sau này anh đừng có con gái, chứ không con gái anh sẽ chẳng có kết cục tốt khi có người cha như anh”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.