Tâm sự cuộc đời tươi sáng sau hai mối tình thất bại

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc đời tươi sáng sau hai mối tình thất bại hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

tam su cuoc doi tuoi sang sau hai moi tinh that bai

Sau hai cuộc tình tan vỡ, tôi quen anh, hơn 20 tuổi. Anh là người nước ngoài, khách quen của quán tôi làm. Thi thoảng lúc hết giờ làm, anh đợi rồi hai người cùng đi uống nước.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, vào đại học sống xa ba mẹ. Cuộc sống sinh viên vất vả, suốt ngày làm thêm, không một chút nghỉ ngơi. Tôi vốn bản tính hiền lành và nhu mì, không thích làm mất lòng ai.

Tôi quen Khôi lúc bước vào đại học, anh học năm cuối. Cuộc sống vất vả nhưng tôi không muốn anh biết, khuôn mặt tôi lúc nào cũng nở nụ cười và chẳng bao giờ chia sẻ khó khăn của mình. Quen nhau, anh luôn nghĩ tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy đủ, đi làm thêm chỉ cho vui. Thời gian quen nhau gần 2 năm, tôi với anh đã đi quá giới hạn, tôi thật sự rất sợ hãi và chỉ luôn nghĩ anh là chồng mình.

Cái gì đến cũng đến khi cả hai không hiểu nhau, anh luôn sống và nói lý tưởng này nọ, trách tôi không có lý tưởng sống. Tôi vốn khác anh, những dự tính không bao giờ nói ra và luôn giữ cho mình một màng bảo vệ, đề phòng mọi thứ. Tôi chỉ hành động còn anh luôn nói. Sự bất đồng ngày càng diễn ra, chúng tôi quyết định chia tay. Cho đến giờ hai người vẫn là những người bạn tốt.

Tâm sự cuộc đời tươi sáng sau hai mối tình thất bại

Khi chia tay anh, tôi lại lao vào công việc. Rồi tôi gặp Minh, anh không học ngang tôi nhưng thương tôi rất nhiều, tuy nhiên cái thương của anh đáng để tôi sợ hãi. Tôi từng trải qua tình cảm với một người đàn ông rồi nên khi yêu lần này hy vọng cả hai trân trọng, tiến đến vợ chồng, nhưng làm sao tôi có thể sống chung với một quỷ dữ.

Tôi phát hiện ra trước khi yêu mình, anh đã yêu nhiều người. Quen anh lâu ngày tôi dần biết hết lý do vì sao những người trước lại ra đi. Anh từng đánh tôi trước mặt mọi người với lý do tôi không đưa xe máy cho anh trong khi tôi cần xe máy để đi làm. Anh bản tính bạo lực, nhỏ nhen, điều đó tôi không thể chấp nhận được.

Khi chia tay, anh tát mạnh đến mức trên mặt tôi in 5 ngón tay. Anh chửi rủa, tệ hơn là gặp chị tôi, nói tôi đã quan hệ với anh ta. Trải qua 2 người đàn ông như thế, tôi phải cố đứng dậy, bước đi mạnh mẽ hơn xưa.

Ngoài giờ học tôi đi làm bán thời gian ở một nhà hàng nhỏ, thuộc khu vực người nước ngoài. Tình cờ biết anh, khách hàng quen của quán. Anh có làn da ngăm và nụ cười tươi. Anh đến ăn thường xuyên, quan sát và nói vài câu chuyện với tôi. Anh hơn tôi 20 tuổi, thi thoảng tôi kết thúc giờ làm, anh đợi rồi hai người cùng đi uống nước. Cuộc sống tuy mệt và vất vả nhưng tôi thấy vui. Anh là một doanh nhân, đến Việt Nam 5 năm và đang làm việc tại đây.

Tình cờ sao khi nhà anh gần nhà tôi, chúng tôi thường xuyên đi tắm biển vào buổi sáng, tình cảm tự nhiên phát triển, tôi nhận thấy bên anh mình thật hạnh phúc. Còn anh như thế nào tôi không rõ, bởi vốn dĩ bên cạnh anh có nhiều cô gái khác ngoài tôi, xinh đẹp. Tôi không quan tâm bởi trong suy nghĩ không còn hai chữ ổn định với một người nữa rồi, cái gì tới sẽ tới thôi. Anh là người nước ngoài, quan niệm sống khác tôi, tôi không chắc chắn gì cả, nhưng giờ thấy hạnh phúc.

Quen nhau một thời gian, anh hỏi tôi làm một tháng bao nhiêu, tôi thành thật nói 5 tiếng khoảng 40 nghìn đồng, anh thường xuyên tới ăn nên biết tôi làm như thế là quá vất vả. Tôi lại nấu ăn ngon nên anh thuê tôi nấu ăn cho anh và dạy anh học tiếng Việt, trả lương rất phù hợp. Quả thật tôi mừng khi làm việc cho anh, lại có thời gian học tập. Tôi chẳng dám mơ cao, chỉ mong mọi thứ bình thường và không quay lại thời kỳ đen tối giống như thời tôi quen Minh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.