Tâm sự cuộc đời xô đẩy giữa hai người đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc đời xô đẩy giữa hai người đàn ông hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc doi xo day giua hai nguoi dan ong

Tôi thật sự không muốn giằng xé giữa hai người, vừa yêu, vừa cảm giác bất an, bất chính và chuyện đã xảy đến khi hai người gặp nhau vào thời điểm mà không thể giải thích là bạn. Cả hai đều biết tôi yêu họ nên yêu cầu tôi phải rõ ràng ngay tức khắc.

Tình có được mà cũng không sống với nó được, tôi yêu cả hai người rồi cũng sắp phải rời bỏ sau lưng tất cả. Một người đang nằm viện sau một cơn say tự hành hạ ngã xuống đường chấn thương, một người vừa yêu vừa đe dọa, sôi nổi và nguy hiểm. Anh đã tỉnh và đang hồi phục, vẻ mệt mỏi vẫn nhìn tôi chan chứa yêu thương. Anh chân tình và chu đáo lạ lùng, không lúc nào để vẻ buồn tồn tại trên mặt tôi với những câu hỏi lo lắng lẫn chăm sóc ân cần của anh.

Anh lo cả khi tôi kẹt xe lúc đi làm về, bảo để anh chở đi vì đường xá nguy hiểm, tôi chỉ nói đùa chắc anh phải dậy lúc 4h30 sáng để đến được cả hai công ty, vậy mà anh nói “cho” anh dậy muộn hơn một chút là 5h đi và định làm thật. Công ty có người đi công tác ở miền Trung mua nem chả về, anh cũng để dành đem về cho tôi. Tôi thích màu xanh biển vậy là anh mua tặng tôi chai nước hoa cũng màu xanh mà anh không biết là dành cho nam giới. Sự chân tình và vẻ hơi “ngốc” dễ thương của anh thật lòng khiến tôi cảm động đến phát khóc. Tôi yêu anh, một tình cảm vừa nhẹ nhàng, vừa an toàn cho tôi và cũng dễ tổn thương cho anh.

Tâm sự cuộc đời xô đẩy giữa hai người đàn ông

Rồi anh biết đến người đó, không biết sao được khi tôi thỉnh thoảng rơi vào suy nghĩ lúc có anh và người đó cứ tạo ra sự hiện diện quanh tôi. Một người vừa không thoát khỏi cái tôi vừa có thể khiến mọi chuyện thoát khỏi quỹ đạo thời gian làm người trong cuộc phải vấn vương khó dứt. Ai lại muốn biết nhà người khác bằng cách cứ vào taxi cùng đi thế chứ, ai lại đi tặng hoa lúc 1h sáng, giờ làm việc mà lại đường đường đến công ty muốn cùng đi uống cà phê cho bằng được, là khách hàng công ty nên tôi cũng nể mặt vậy. Lúc đầu là thế và cảm giác dần trở thành cảm xúc. Có thể là trò chơi hay cuộc chinh phục mới của người đó tôi chẳng biết, chỉ biết là mình không ngăn được cái gọi là tình yêu đang xảy ra.

Tôi chỉ hẹn với anh và không bao giờ hẹn với người đó vì người đó không bao giờ hẹn, chỉ xuất hiện lúc thích, tôi quyết định dừng thì lời nói của tôi cũng vô hiệu, cứ như tôi là vật sở hữu vậy. Biết tôi có bạn trai thì nói “người chơi bài có thể biết mình thua nhưng vẫn hy vọng thắng”. Khi muốn dừng lại mọi chuyện tôi cũng muốn mình hung dữ, nặng lời với cái cách tự tiện của người đó nhưng không làm được việc cư xử thô lỗ. Tôi thật sự không muốn giằng xé giữa hai người, vừa yêu, vừa cảm giác bất an, bất chính và chuyện đã xảy đến khi hai người gặp nhau vào thời điểm mà không thể giải thích là bạn.

Trước đó anh chỉ hỏi qua nhưng bây giờ anh nhìn tôi sững sờ, người đó thì cười nửa miệng. Cả hai đều biết tôi yêu họ nên yêu cầu tôi phải rõ ràng ngay tức khắc. Đó là lần đầu tiên anh yêu cầu nhưng ánh mắt đau khổ, nếu tôi không nói người yêu là anh thì sẽ xảy ra chuyện. Còn người kia ngầm ý cảnh cáo tôi đừng trả lời điều gì vội vàng, nông nổi. Chuyện dài dòng nhưng tôi biết người đó hẳn sẽ không dễ dàng để chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Có đến với anh tôi cũng sẽ không được yên lòng và khổ cho cả hai.

Vậy mà đã xảy ra chuyện. Khi chờ anh bình tâm lại tôi nói với anh và muốn lòng mình thanh thản nên dừng với hai người, sự thật là vậy. Nhưng anh không cho là thế, anh cười như chua chát và mang những khái niệm vật chất, danh vọng gắn tất cả cho tình cảm của tôi. Mấy hôm sau tôi nghe chuyện, may mắn là anh đã bình phục lại, tôi ở bên cạnh anh nếu không người nhà bảo mỗi khi thức dậy anh đều hỏi đến tôi. Tôi giận mình sao có thể vừa yêu người này vừa yêu người kia. Một phần lỗi của tôi đã để cho người đó bước vào cuộc đời mình khi đã có anh.

Bệnh viện nhiều màu trắng làm tôi thấy lạnh. Tôi sợ phải ở lại và cuộc sống tiếp tục bị xô đẩy giữa hai người. 32 tuổi cứ ngỡ là mình cứng rắn và khôn ngoan lắm. Bây giờ tôi đã chuẩn bị để thay đổi tất cả, chuyển chỗ ở, chuyển công ty, không biết mình đang rơi vào chuyện gì nữa. Yêu và được yêu đôi khi không phải là hạnh phúc, thật là mệt mỏi. Có lẽ nhiều người chọn cuộc sống độc thân hẳn cũng có lý do.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.