Tâm sự cuộc sống buồn chán với người chồng nhậu nhẹt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc sống buồn chán với người chồng nhậu nhẹt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc song buon chan voi nguoi chong nhau nhet

Bản tính anh gia trưởng, không nghe ai cả, lúc nào mình cũng là đúng, là nhất. Anh thường xuyên nhậu nhẹt, vắng nhà, hầu như cả tháng chỉ có mặt ở nhà sớm nhất là 21h tối. 

Tôi sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, bố mẹ sinh được 5 người con, do muốn có con trai nên sinh đến đứa thứ 5 mới được thỏa mãn. Tôi nhớ hồi nhỏ, bố đi làm ăn xa, mình mẹ nuôi chúng tôi. Có lẽ do cuộc sống quá vất vả nên hầu như mẹ không có thời gian quan tâm chăm sóc con cái. Cũng may mắn chúng tôi lớn lên đều ngoan ngoãn, khỏe mạnh, nhưng trong tôi luôn cảm thấy tự ti, lầm lũi. Tôi quen anh, chồng bây giờ vào năm cuối đại học. Anh như một luồng gió mới, tôi cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc nên đồng ý làm người yêu, rồi làm vợ anh chỉ trong một thời gian ngắn.

Tâm sự cuộc sống buồn chán với người chồng nhậu nhẹt

Cưới xong, tôi mang thai đứa con đầu lòng nhưng do sức khỏe yếu nên phải nghỉ làm sớm hơn dự định, đó lại là những ngày buồn tủi. Tôi còn nhớ anh đưa tiền hàng tuần, mỗi tuần 500 ngàn đồng để chi tiêu trong gia đình mặc dù lương anh lúc đó 10 triệu, anh đi đâu cũng tỏ ra là người rộng rãi, mọi người cứ nghĩ tôi sung sướng vì lấy được chồng tốt. Rồi tôi cũng tìm được việc làm, cuộc sống khá dần lên, chúng tôi có nhà riêng.

Sau đó tôi sinh bé thứ hai nhưng cả hai lần tôi sinh bé anh đều đi làm, không xin nghỉ để cùng tôi đón bé chào đời. Tôi tự an ủi anh làm vậy là lo cho gia đình, cho cuộc sống sau này nhưng cũng có lúc cảm thấy chạnh lòng. Bản tính anh gia trưởng, không nghe ai cả, lúc nào mình cũng là đúng, là nhất. Anh thường xuyên nhậu nhẹt, vắng nhà, hầu như cả tháng chỉ có mặt ở nhà sớm nhất là 21h tối. Tôi cũng làm đủ mọi cách nhẹ nhàng khuyên bảo, to tiếng nóng giận, đều không hiệu quả. Anh luôn biện minh mình không có lỗi gì hết. Cũng có lúc nghĩ đến ly dị nhưng tôi có hai con nhỏ, chúng cũng cần có cha. Tôi phải làm sao đây.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.