Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  cuộc sống của anh sẽ không còn sự tồn tại của em nữa  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc song cua anh se khong con su ton tai cua em nua

Em sẽ tự đi hết con đường đã chọn mà không có anh. Con đường có anh đi cùng em không biết phải đi đến bao lâu mới tới được cuối nỗi buồn, mới nhìn thấy hạnh phúc.

Anh, em biết anh hay đọc mục Tâm sự, hôm nay viết vài dòng gửi anh. Không biết anh có nhận ra đó là em, người con gái đã yêu anh hơn ba năm, cùng anh trải qua biết bao nhiêu chuyện và cũng không biết bao lần khóc vì anh? Em muốn buông tay rồi, đã thử cố gắng chờ anh và gia đình anh thay đổi nhưng em vẫn chỉ thất vọng và hụt hẫng.

Ngày hôm qua, em đã lịm vào giấc ngủ với những giọt nước mắt còn đọng trên mi, để hôm nay em lại phải tươi cười như bao ngày bình thường khác. Em thấy cuộc sống bất công quá, vì yêu anh em đã đánh đổi nhiều thứ, bỏ qua nhiều cơ hội nhưng tất cả đến giờ vẫn chỉ mình em một phía.

Tâm sự cuộc sống của anh sẽ không còn sự tồn tại của em nữa

Anh làm mọi chuyện, khi em biết và hỏi anh lại nói dối. Đừng coi em là con ngốc nữa, khi không nói dối được anh lại lý do vì muốn bảo vệ, muốn tốt cho em. Em thấy hụt hẫng, thất vọng vô cùng vì anh. Đến hôm qua em mới biết trong mắt anh em chỉ là con rối, những lời em nói như gió thoảng qua. Anh làm gì anh muốn và không thích thì sẵn sàng gạt bỏ dù chuyện đó có liên quan đến em, anh không cần nói qua với em dù chỉ một câu.

Em ích kỷ thế sao? Từ trước đến giờ em không biết nhẫn nhịn những thứ gia đình anh gây tổn thương cho em sao? Em là đứa không biết suy nghĩ, không biết đúng sai hay sao? Chỉ cần anh nói một câu, không cần anh phải làm mà em sẽ làm nó thay anh, vì hơn ai hết em muốn một tình yêu bình yên với anh và càng mong muốn gia đình anh hòa thuận, có như thế em mới có thể tiếp tục để yêu anh.

Có lúc quá mệt mỏi, em muốn buông xuôi, gật đầu đồng ý lấy bừa một ai đó cho xong kiếp người, xong bổn phận, những lúc đấy anh lại giữ em. Giữ để làm gì khi chúng ta vẫn là hai đường kẻ song song? Khi sự chịu đựng đã đến giới hạn, em không cần gì cả, anh hãy lo cho gia đình anh, cuộc sống anh sẽ không còn sự tồn tại của em nữa. Em không muốn nhận thêm tổn thương cho mình, càng không muốn sự nhẫn nhịn của bản thân là vô ích.

Em cần một người biết tôn trọng, biết quan tâm đến cảm xúc của em, không để em khóc một mình nữa. Em sẽ tự đi hết con đường đã chọn mà không có anh. Con đường có anh đi cùng em không biết phải đi đến bao lâu mới tới được cuối nỗi buồn, mới nhìn thấy hạnh phúc. Chào anh, người con trai em từng yêu!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.