Tâm sự cuộc sống hạnh phúc từ khi thoát cảnh ở rể

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc sống hạnh phúc từ khi thoát cảnh ở rể hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc song hanh phuc tu khi thoat canh o re

Hai tháng sau con cứng cáp, tôi thuê nhà ổn định chỗ ở, con gửi nhà trẻ, vợ xin đi học thêm và đi làm lại. Cuộc sống giờ ổn định, tiện nghi, xe cộ đầy đủ, cuối tuần về quê thăm thú, mang sản vật tự làm lên dùng.

Lời khuyên cho bài viết “Khổ vì ở rể” và những người có ý định ở rể.

Thứ nhất, tôi khẳng định bạn giống tôi đến 99,99%. Tôi nghề xây dựng, tự lo kinh tế, đã thất bại và nợ lần trong làm ăn, gia đình nội ở quê. Vợ nghề kế toán, là con một, nhà vợ ở Hà Nội, rất được nuông chiều. Tôi cũng về ngoại ở khi vợ bầu bí, có nhiều mẫu thuẫn từ nhỏ đến lớn trong ăn ở sinh hoạt, bị nghi ngờ…

Tâm sự cuộc sống hạnh phúc từ khi thoát cảnh ở rể

Thứ hai, tôi có cách giải quyết dứt điểm, đúng lúc, đúng cách như sau. Khi con tròn 3 tháng, tôi muốn cho về quê nội chơi, nhà ngoại bắt về quê ngoại chơi trước, sẵn có nhiều bức xúc cộng với nhiều kể lể của bên ngoại về chăm sóc cháu khó nhọc, đòi công, tôi uống rượu vào rồi quậy phá. Kết quả bị đuổi ra khỏi nhà ngoại trong đêm, tôi ra ngoài khách sạn ở luôn. Hai tuần sau tôi về ngoại với quyển luật hôn nhân và tờ đơn thuận tình ly hôn ký trước với lời đề nghị vợ ký nếu không muốn theo tôi ra ngoài ở. Kết quả vợ chấp thuận vô điều kiện với sự ngạc nhiên của bên ngoại.

Hai tháng sau con cứng cáp, tôi thuê nhà ổn định chỗ ở, con gửi nhà trẻ, vợ xin đi học thêm và đi làm lại. Trên 5 năm rồi tôi và con không dám trở về bên ngoại, vợ chỉ thỉnh thoảng về. Cuộc sống của tôi bây giờ tương đối ổn định, có nhà cao, vườn rộng, trang trại sinh thái, tiện nghi, xe cộ đầy đủ, cuối tuần về quê thăm thú, mang sản vật tự làm lên dùng.

Tôi sẽ không phải mua nhà và không bao giờ phải mua nhà ở Hà Nội, nhà ngoại cho tôi cũng không thèm lấy, vợ giờ lại thích về quê hơn, bên ngoại vẫn mãi là bên ngoại, chẳng liên quan đến mình. Cũng vì vậy tôi làm được nhiều việc hơn cho bản thân và gia đình cũng như giúp đỡ được nhiều hơn cho anh em họ hàng bên nội. Đây là lời khuyên chân thành đến bạn, đến con tôi và những người có ý định ở rể như bạn, như tôi.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.