Tâm sự cuộc sống hoàn hảo vẫn không tìm được niềm vui

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc sống hoàn hảo vẫn không tìm được niềm vui hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc song hoan hao van khong tim duoc niem vui

Tôi thăng tiến, có người yêu ngoan hiền, gia đình hòa thuận, nhà cửa, cuộc sống khá ổn định. Hàng ngày đi làm, tối về nhà ăn cơm với người yêu, thi thoảng đi cà phê. Tự nhiên, tôi thấy cuộc sống tẻ nhạt, không có mục đích sống.

Tôi 27 tuổi, công tác tại Hà Nội. Trong cuộc sống, đa số mọi người gặp khó khăn, áp lực trong công việc, tình cảm, tiền bạc, còn hoàn cảnh của tôi khác một chút. Hiện công việc của tôi khá ổn định, thăng tiến, có người yêu ngoan hiền, gia đình hòa thuận, nhà cửa, cuộc sống khá ổn định. Hàng ngày tôi đi làm, tối về nhà ăn cơm với người yêu, thi thoảng đi cà phê. Tự nhiên, tôi cảm thấy cuộc sống buồn, tẻ nhạt quá, hình như không có mục đích sống.

Tâm sự cuộc sống hoàn hảo vẫn không tìm được niềm vui

Tôi đặt mục tiêu trong công việc rất cao, mỗi lần đạt được thành công nào đó, tôi lại tự đặt giới hạn cao hơn nữa. Nhiều lúc, tự nhiên tôi muốn vứt bỏ hết mọi thứ, thử làm một điều điên rồ, thậm chí muốn làm người xấu, gặp gỡ và lừa các cô gái, muốn đi ăn chơi… nhưng quả thật sau mỗi lần như vậy, tôi vẫn cảm thấy mình không cảm nhận được gì. Thậm chí đi chơi với người yêu, bạn bè, tôi cũng không thấy vui vẻ.

Tôi đoán có thể mình bị stress bởi vài năm trước, khi công việc chưa được như ý muốn, tôi bị khá nhiều áp lực tâm lý do bố mẹ, họ hàng kỳ vọng vào tôi quá nhiều. Rồi bản thân tôi cũng kỳ vọng vào mình nên luôn đặt áp lực thành công cho mình quá cao.

Đến bây giờ, tôi cũng không biết mình nên làm sao, nhiều khi không còn nhớ lần cuối tôi cảm thấy vui vẻ, sảng khoái thật sự là khi nào, trong đầu tôi lúc nào cũng suy nghĩ, phân tích, đánh giá. Tôi không thể buông thả mình, không thể vô tư, thoải mái được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.