Tâm sự cuộc sống liệu có phép màu cho tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cuộc sống liệu có phép màu cho tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoc song lieu co phep mau cho toi

Vì hiếu thắng, muốn thay đổi vận may nên tôi đứng ra làm kinh doanh với những người bạn. Sau 2 năm tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng, nợ nần chồng chất, áp lực tiền bạc nặng nề.

Tôi sinh ra và lớn lên như bao người khác cũng có ước mơ và mong muốn cuộc sống của mình sẽ bình yên và hạnh phúc, nhưng có lẽ số tôi không may mắn như người khác. Lúc còn nhỏ tôi buồn vì gia đình, khi lớn lên lại buồn vì công việc và cuộc sống. Tôi ra trường từ năm 2007 và bắt đầu công việc kế toán kho cho một công ty mua bán vật liệu xây dựng, tại đây tôi làm được một năm nhưng công việc luôn làm tôi mệt mỏi và lương thấp nên tôi lại tìm công việc mới.

Thời điểm tôi đi tìm công việc mới cũng là khoảng thời gian chán nản mọi thứ, gia đình tôi lại có biến cố xảy ra, rồi chia tay người yêu, tiền bạc không có. Rồi tôi cố gắng tìm niềm vui trong công việc và đi học liên thông đại học để lấp kín thời gian rảnh rỗi mà suy nghĩ mọi thứ. Cứ như vậy thời gian trôi qua, tôi tồn tại ở công ty thứ 2 này được 4 năm trong vai trò một kế toán tổng hợp mức lương thay đổi nhưng cũng áp lực kinh khủng.

Tâm sự cuộc sống liệu có phép màu cho tôi

Chuyện gia đình và công việc luôn làm tôi mang một nét u buồn và mệt mỏi. Tôi phải cố gắng rất nhiều nhưng dường như cuộc sống luôn khép lại những may mắn với tôi. Trong thời gian này tôi cũng cố gắng lấp đi thời gian trống của mình bằng việc học liên thông cao đẳng và sau đó lại liên thông tiếp vào đại học. Có lẽ không ai giống như tôi nhưng cuối cùng tôi cũng cầm được bằng cử nhân trong năm nay.

Cuộc sống này còn trêu tôi nhiều thứ, sau 4 năm làm tại công ty thứ hai, không chịu được áp lực công việc nên tôi nghỉ và lại bắt đầu công việc mới với 2 bàn tay trắng. Lúc đó vì hiếu thắng, muốn thay đổi vận may nên tôi đứng ra làm kinh doanh với những người bạn. Sau 2 năm tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng, nợ nần chồng chất, mọi áp lực tiền bạc với tôi nặng nề.

Nhiều lúc tôi muốn kết thúc cuộc sống cho rồi nhưng không thể làm như vậy, vì tôi biết khi làm thế người đau khổ nhiều nhất vẫn là thành viên trong gia đình tôi. Tôi cố vượt qua mọi thứ nhưng không biết có nổi không. Giờ lòng tôi rối bời, không biết phải đối diện với những khoản nợ hàng ngày ra sao nữa, cũng không biết phải cầu cứu ai để giúp mình vượt qua khó khăn này. Ai từng trải qua khó khăn này xin hãy cho tôi lời khuyên chân tình. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.